Fortaleza tiếp tục chú ý đến Copa Sudamericana vào cuối tuần này, sau những cam kết quan trọng cho Brasileirão và Copa do Brasil. Thứ Tư tới, đội do Vojvoda dẫn đầu sẽ đối đầu với San Lorenzo, ở lượt thứ tư của vòng bảng giải đấu cấp châu lục.

> Sư tử Pici là thủ lĩnh của Grupo H ở Sula;
> Vojvoda muốn giữ bất khả chiến bại của đội trong cuộc thi quốc tế;
> Pháo đài đến từ một thất bại trên sân khách cho América-MG, cho Brasileirão.

XEM THÊM:

++ América-MG chấm dứt sự bất khả chiến bại của Fortaleza tại Brasileirão

++ Tuần tập miễn phí, Vasco tìm chiến thuật đánh bại Fortaleza

++ Sudamericana: bất bại, xem Fortaleza kiếm được bao nhiêu tại giải đấu cho đến nay

Trận đấu giữa đội tuyển Brazil và đội tuyển Argentina sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần sau, lúc 7 giờ tối, tại Arena Castelão. HLV Vojvoda muốn duy trì sự bất khả chiến bại của Leão do Pici tại Nam Mỹ nên bày kế cuộc đọ sức với San Lorenzo.

“Chúng tôi cần sự ủng hộ của tất cả người hâm mộ, đó là giải đấu Nam Mỹ, chúng tôi đứng đầu bảng này, chúng tôi bất bại. Chúng tôi phải duy trì mức độ này. Điều này cũng sẽ phục vụ để nâng cao tinh thần sau một thất bại. Nhưng nó cũng sẽ là một đối thủ khó nhằn. San Lorenzo đứng thứ hai ở Argentina, đó sẽ là một trận đấu hay, chúng tôi luôn nhìn vào màn trình diễn của chính mình và chúng tôi cần sự ủng hộ của người hâm mộ ở Castelão”, huấn luyện viên nói.

Trình tự các trò chơi nhà

Sau thất bại trước América-MG, vào cuối tuần, Fortaleza sẽ có loạt trận trước người hâm mộ, tại Castelão. Đối đầu với đội Minas Gerais, đội có 5 lần vắng mặt vì chấn thương và Titi được tha. Vojvoda đã bình luận về thời điểm này.

“Đó là thực tế của bóng đá Brazil, kết quả là phần thưởng cao nhưng cần có sự phân tích ngoài kết quả. Đây là trận đầu tiên chúng tôi thua ở Brasileirão, chúng tôi thua ở Copa do Brasil và có hai trận xa nhà đều nhận thất bại. Tôi tin vào năng lực và khả năng phục hồi mà nhóm này có, chúng tôi phải phục hồi một số cầu thủ và cùng với toàn đội, chúng tôi sẽ đảo ngược khoảnh khắc nhỏ này. Chúng tôi đã ghi được một bàn thắng, nhưng chúng tôi đã trải qua ba trận không ghi bàn. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu, nhưng chúng tôi cũng phải đạt được kết quả như mong muốn”, Vojvoda giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *