Sau khi đến Belo Horizonte vào sáng thứ Tư (14) này, Eduardo Coudet và Atlético-MG gần đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của huấn luyện viên với câu lạc bộ. Trong suốt cả ngày, đã có một số cuộc họp giữa các bên để kỷ niệm kết thúc chuyến thăm của người Argentina tới Cidade do Galo.

Những gì được biết?

  • Dựa theo GE, đại diện của Atlético-MG và Eduardo Coudet gần đạt được thỏa thuận;
  • Sẽ không có phí chấm dứt. Galo đã nghĩ đến việc buộc tội Coudet vì đã vi phạm hợp đồng, nhưng Bộ phận Pháp lý của câu lạc bộ đã chọn cách chấm dứt hợp đồng một cách thân thiện;
  • Dựa theo GEthứ năm tuần này (15), sẽ có một cuộc họp cuối cùng giữa các bên để thỏa thuận được hoàn tất;
  • Ô Atlético-MG vẫn còn nợ Coudet một số khoản, chẳng hạn như tiền lương và tiền thưởng. Câu lạc bộ sẽ thực hiện điều chỉnh này và đưa nó vào tài liệu chấm dứt, theo GE.

ĐỌC QUÁ

++ Juventude ký hợp đồng với tiền đạo Atlético-MG

++ Doanh nhân tiết lộ Vitor Pereira từ chối cầu thủ Flamengo và Atlético-MG tại Corinthians; biết họ là ai

++ Tại Atlético-MG, Jemerson nói rằng Coudet không nói lời tạm biệt với đội; xem hulk nói gì

Câu thần chú của Coudet tại Atlético-MG

Eduardo Coudet được Atlético-MG thuê vào cuối năm ngoái và dẫn dắt 35 trận: 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua – tỷ lệ thành công 66%. Mặc dù có thành tích tốt và danh hiệu Minas Gerais, nhưng anh ấy đã bị nhiều người hâm mộ nghi ngờ vì không thể triển khai lối chơi phô trương trong đội.

Mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn sau khi bị Corinthians loại ở Copa do Brasil, và các thành viên của tổ chức đã tổ chức một cuộc biểu tình ở Cidade do Galo. Trong trận đấu với Bragantino, Chacho đã bị người hâm mộ quấy rối khi anh ấy đang tiến về phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *