Chiều thứ Sáu tuần này (26/5), huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo đã lên kế hoạch cho các hoạt động của đội Corinthians cho trận đấu Chủ nhật tuần này (28) gặp Fluminense, thuộc khuôn khổ vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Cuộc đọ sức giữa São Paulo và Rio sẽ diễn ra trên sân Neo Química Arena, sân nhà của Timão.

Những gì được biết?

Vanderlei đã lên lịch hoạt động vào thứ Sáu tuần này để chuẩn bị cho trận đấu với Fluminense vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, trong thời gian tập thể, các vận động viên xuất phát không tham gia tập luyện. Các vận động viên đang trong công tác phục hồi tái tạo.

Mặt khác, Renato Augusto, Fagner và Cássio đã tham gia tập luyện, điều này cho thấy họ có thể góp mặt trong trận đấu cuối tuần

XEM QUÁ

++ Neto kích nổ Fagner, từ Corinthians, cho rằng cầu thủ này thiếu năng lực

++ Vắng mặt trận cuối, Renato Augusto và Fagner tập ở CT của Boca Juniors

+ Corinthians sẽ phải tìm kiếm một kết quả cao chỉ phụ thuộc vào mình ở vòng đấu cuối

Tuy nhiên, trong buổi tập vào thứ Sáu tuần này, không có sự hiện diện của những cầu thủ xuất phát, đặc biệt là những người đã chơi hơn 45 phút trong trận đấu với Argentinos Juniors cho Libertadores vào thứ Tư. Trên thực tế, có một tập thể giữa các đội dự bị, ngoài các vận động viên cơ bản. Renato Augusto, Fagner và Cássio tham gia.

Về các vận động viên xuất phát, Luxemburgo chọn cho họ nghỉ ngơi. Các cầu thủ đã trải qua công việc tái tạo, điều đã được bắt đầu ở Bueno Aires. Theo quan điểm này, vấn đề nan giải vẫn là: cho các vận động viên đã tập luyện hai lần một tuần nghỉ ngơi hoặc những khoảng thời gian này nên được sử dụng để huấn luyện đội.

Dù thi đấu ít nhưng Vanderlei đã phải hứng chịu một số chỉ trích khi cho rằng màn trình diễn của Corinthians sa sút, không có nhiều tiết mục tấn công, bên cạnh việc xây dựng lối chơi còn chậm chạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *