Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Với 4 pha kiến ​​tạo trong 3 trận gần nhất, Pavón đạt 5 pha kiến ​​tạo trong cả mùa giải;

> Anh ấy đã sánh ngang Hulk và Paulinho với tư cách là những người phục vụ vĩ đại nhất tại Atlético-MG vào năm 2023.

Nếu Hulk, với 17 bàn thắng, là Vua phá lưới của Atlético-MG vào năm 2023, danh hiệu “người phục vụ” cho đội đang rộng mở. Cả Hulk, Paulinho và Pavón đều có 5 pha kiến ​​tạo cho đến mùa này.

Pavón, đá chính trong ba trận gần đây nhất của Galo, sống khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy với màu áo của alvinegro mineiro. Trong giai đoạn này, anh ấy đã thực hiện bốn đường chuyền thành bàn và ghi một bàn. Cầu thủ người Argentina chịu trách nhiệm hỗ trợ Atlético-MG chống lại Democra-GV, Internacional, Corinthians và hai lần chống lại Cuiabá.

XEM THÊM:

++ Công lý quyết định phong tỏa 8,4 triệu R$ từ Atlético-MG vì khoản nợ với Ronaldinho Gaúcho

++ Thất bại trong trận đấu, cầm bóng và trong trận chung kết: kiểm tra các con số của Corinthians trước Atlético-MG

++ Đối đầu với Corinthians, Atlético-MG đạt 100 chiến thắng ở Mineirão mới; xem highlight trận đấu

Hulk và Paulinho

Hulk và Paulinho cũng đang tranh giành danh hiệu bồi bàn vĩ đại nhất tại Atlético-MG. Paulinho đã tỏa sáng với những pha kiến ​​tạo ở giai đoạn sơ loại Copa Libertadores, với 2 đường chuyền vào lưới Carabobo và 1 vào lưới Millonarios. Anh ấy cũng đã có những pha kiến ​​​​tạo trước Athletic và trước América-MG, trong trận chung kết Campeonato Mineiro.

Đến lượt Hulk, anh cũng có 2 pha kiến ​​tạo trong cuộc đối đầu với Millonarios, trước Libertadores. Sau đó, tiền đạo này đã cung cấp các đường chuyền thành bàn vào lưới Athletico-PR, Cuiabá và gần đây hơn là vào lưới Internacional, khi anh rời băng ghế dự bị và phục vụ cho Paulinho ở vòng 6 Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *