Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Hulk đã ghi cả hai bàn thắng cho Galo trong chiến thắng 2-1 trước Athletico vào thứ Bảy tuần trước (29);

> Tiền đạo vượt mốc 100 lần tham gia ghi bàn cho Atlético-MG;

> Trong 134 trận, Hulk ghi 81 bàn và có 20 đường kiến ​​tạo.

Atlético-MG đã đánh bại Athletico với tỷ số 2-1 vào tối thứ Bảy tuần này (29) tại Independência, ở vòng ba Giải vô địch Brazil. Hulk là người ghi 2 bàn thắng cho Galo, giúp tiền đạo này vượt mốc 100 lần tham gia ghi bàn cho đội sau 134 trận.

Hulk đạt bàn thắng thứ 81 trong màu áo alvinegro mineiro, bên cạnh 20 pha kiến ​​tạo. Tiền đạo này cũng kết thúc nhanh 4 trận liên tiếp không ghi bàn – bàn thắng cuối cùng của anh là trong trận lượt đi với Brasil de Pelotas ở Copa do Brasil, vào ngày 12 tháng 4.

XEM THÊM:

++ Đối đầu với Athletico, Atlético-MG giành chiến thắng đầu tiên ở Brasileirão

++ Conmebol phủ quyết Mineirão và Atlético-MG sẽ đấu với Alianza Lima ở Independência

++ Atlético-MG x Athletico: xem đội hình trận thứ Bảy tuần này (29)

Mắt cá chân của Hulk

Hulk bị nghi ngờ trong trận đấu với Athletico, khi anh rời sân với vết sưng lớn ở mắt cá chân phải sau trận đấu cuối cùng cho Gà trống, gặp Brasil de Pelotas, vào thứ Tư tuần trước (26).

“Hôm qua chân tôi rất sưng. Tôi thích làm việc hơn vì tôi cảm thấy dễ chịu hơn theo cách này. [Eduardo Coudet] bạn biết tôi thích được ra sân, nhưng chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của huấn luyện viên. Vui mừng vì chiến thắng, không dễ dàng gì khi chúng ta đến từ một bảng đấu không có chiến thắng, yêu cầu rất cao, giữ bầu không khí nhẹ nhàng, tôn trọng nhau. Chúng tôi biết rằng một giờ chìa khóa sẽ thay đổi. Nó không phải là 100%, nhưng nó sẽ ở lại (mắt cá chân)”, tiền đạo này cho biết.

Hulk cũng vượt qua Ronaldinho Gaúcho và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 25 trong lịch sử Atlético-MG. Năm nay, tiền đạo này đã ghi bàn trong tất cả các trận mà Galo chơi ở Independência – trong bảy trận, anh ấy ghi được chín bàn.

Hulk sẽ trở lại sân vận động Horto vào thứ Tư tới (03) gặp Alianza Lima, từ Peru, cho Copa Libertadores. Conmebol đã phủ quyết Mineirão do tình trạng của sân cỏ. Xem, bên dưới, những con số của Hulk:

  • Tại Atlético-MG: 81 bàn và 20 pha kiến ​​tạo sau 134 trận
  • Năm 2023: 16 bàn và 3 kiến ​​tạo sau 20 trận
  • Tại Independência: 9 bàn sau 7 trận vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *