Humaita và Nacional-AM đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 14 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Florestao, Rio Branco, ở Acre. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Humaita x Nacional-AM

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần trong lịch sử, với hai chiến thắng cho Nacional-AM và một trận hòa. Trận đấu cuối cùng diễn ra trong năm nay và chứng kiến ​​​​Nacional-AM giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trên sân nhà.

Humaita – Vitória đảm bảo một suất cho giai đoạn tiếp theo

Humaitá chiếm vị trí thứ 4 trong nhóm A1 của Brazil Series D, với 18 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 46%. Đội có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Ở vòng cuối cùng, họ đánh bại Trem-AP trên sân khách với tỷ số 1-0.

Quốc gia – AM – Đảm bảo trong giai đoạn tiếp theo

Nacional dẫn đầu bảng A1 với 27 điểm cộng thêm. Với tám trận thắng, ba trận hòa và hai trận thua, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới bảy bàn, với hàng công tốt thứ hai và hàng thủ tốt nhất. Với tư cách là khách, đội đã thắng hai lần, hòa hai lần và thua hai lần. Ở trận gần nhất, họ đã đánh bại Tuna Luso với tỷ số 2-1 trên sân nhà.

Dự đoán Humaita vs Nacional-AM – Vitória do Nacional-AM

Dự đoán của chúng tôi là Nacional-AM sẽ thắng. Đội đã được phân loại và muốn giành chiến thắng để chiến đấu cho một chiến dịch tốt hơn trong phân loại chung. Ngược lại, Humaita cần thắng để đảm bảo suất đi tiếp.

Dự đoán Humaita x Nacional-AM
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Chiến thắng quốc gia-AM 1,83 na

cây đậu thần

Dưới 2,5 bàn thắng 1,80 na

Cược 365

Humaita x Nacional-AM – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Humaita đấu với Nacional-AM TRONG:

  • không truyền

Humaita x Nacional-AM – Đội hình có thể xảy ra

  • humait: Tiao Farias, Diego Pereira, y tá, pisika, jojo, Breno, André, người Ấn Độ, Lucas Capixaba, Aldair, đuôi diều

  • Quốc gia-AM:jonathan, davy einstein, Paulinho, Gilmar, đất sét, Icaro Alves, người Ý, Gabriel Davis, Hitalo, thủy ngân, Ceará

Humaita x Nacional-AM – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Humaita đấu với Nacional-AM – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 22/07/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Florestão, Rio Branco, ở Acre
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *