Tiền vệ Gabriel của Internacional, một trong những cái tên quan trọng nhất của đội, vàAnh ấy đã rời đi vào tối thứ Năm tuần trước, ngày 4, đến Qatar, nơi anh ấy sẽ trải qua 10 ngày để đánh giá và điều trị. Gần đây, vận động viên và Colorado đã tiến hành đổi mới.

> Vô lăng Gabriel lên đường đến Qatar;

> Trong nước, lực sĩ sẽ ở lại 10 ngày để điều trị chấn thương dây chằng ở đầu gối phải;

> Bệnh viện y tế sẽ hỗ trợ bạn là tài liệu tham khảo toàn cầu trong ngành.

Trong giai đoạn hồi phục cuối cùng, sau khi bị đứt dây chằng ở đầu gối phải, cầu thủ sẽ được hỗ trợ bởi Aspetar, công ty gần đây đã hợp tác với Colorado. Bệnh viện y học thể thao là một tài liệu tham khảo thế giới trong lĩnh vực này.

XEM THÊM:

++ Internacional để Nacional cầm hòa ở phút cuối và đứng nhì bảng B Copa Libertadores

++ Sai? Keiller, thủ môn của Inter bị chỉ trích nhiều nhất trong trận hòa Nacional

++ Mỏ đá phía trước: Internacional sẽ có tám trận đấu trong một tháng và chuẩn bị thay đổi để tránh hao mòn

Trong một đoạn trích đăng trên trang web của câu lạc bộ, có đoạn nhấn mạnh như sau: “Vận động viên Colorado, đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau chấn thương dây chằng ở đầu gối phải, sẽ trải qua một số cuộc đánh giá và sẽ trải qua các buổi vật lý trị liệu phục hồi chức năng với một số chuyên gia chính. trong khu vực” .

“Anh ấy sẽ đi cùng với điều phối viên Bộ phận Y tế, Marcos Marczwski, và điều phối viên Vật lý trị liệu, Juan Fiorenza, cả hai đều từ khu vực y tế của Inter. Ngoài việc giám sát công việc, họ sẽ tận dụng thời gian ở lại để tổ chức các cuộc họp khác nhau nhằm trao đổi khoa học trong lĩnh vực y học, vật lý trị liệu và dinh dưỡng thể thao”, thông báo do Inter đưa ra hoàn chỉnh.

Gabriel đến Colorado vào năm 2022 sau khi được Corinthians thuê. Một cái tên mạnh mẽ ở câu lạc bộ, anh ấy là người bắt đầu trong đội của huấn luyện viên Mano Menezes. Tiền vệ này dính chấn thương cuối mùa giải trước và sẽ trở lại sân cỏ vào tháng sau, tức tháng 6.

Kiểm tra ghi chú đầy đủ của Inter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *