Vào chiều thứ Bảy tuần trước, ngày 29, Internacional đã tổ chức một buổi tập trước trận đấu với Goiás, Chủ nhật tuần này, ngày 30, cho Brasileirão. HLV Mano Menezes nên loại một số cầu thủ, đó là sự thật. Nhưng với sự chuẩn bị đến một bí ẩn.

> liên hoãn lại danh sách của có liên quan thường được phát hành một ngày trước khi đụng độ;

> Tkỹ thuật viên Mano menezesphải cứu một số người chơi;

> Các câu lạc bộ sẽ đối đầu với nhau trong Beira-Rio, từ 18h30;

> Trận đấu có giá trị cho vòng thứ ba của người nước Brazil;

Các câu lạc bộ sẽ đối đầu với nhau từ 6:30 chiều, tại Estádio Beira Rio, ở Porto Alegre, điều này đã được biết, tuy nhiên, câu lạc bộ chưa công bố danh sách liên quan thường được công bố vào ngày trước khi đụng độ.

XEM THÊM:

++ Tìm hiểu cách Internacional giải quyết việc Corinthians quan tâm Mano Menezes

++ Màn lội ngược dòng: Bị đám đông tranh chấp, Keiller trở thành người hùng trong bảng xếp hạng Internacional

++ Hướng ngoại? HLV Mano Menezes của Internacional là một trong những mục tiêu của Corinthians

Văn phòng báo chí của Clube do Povo đã thông báo, sau giờ làm việc chiều qua, rằng ý tưởng chỉ là tiết lộ những cầu thủ sẽ có sẵn cho Mano Menezes sau bữa trưa Chủ nhật này. Sự thật bí ẩn đã thu hút sự chú ý, nhưng lý do thực sự cho quyết định này vẫn chưa được biết.

Về phần thi, Colorado tự tin khi có chiến thắng 2-1 trước Flamengo qua đó chiếm vị trí thứ sáu. Mặt khác, Goias đã vượt qua Corinthians với tỷ số 3-1 và đứng ở vị trí thứ 10.

Thứ Năm tuần trước, ngày 27, đội của Mano đã ra sân và đánh bại CSA trên sân khách trên chấm luân lưu với tỷ số 7-6, để giành quyền vào vòng bảng Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *