Có một thực tế là chiến thắng trước Flamengo với tỷ số 2-1 vào Chủ nhật tuần trước (23), ở vòng hai Giải vô địch Brazil, điều đó đã xoa dịu tinh thần của những người hâm mộ Internacional, tuy nhiên, nhân tiện, mùa giải mới bắt đầu. Và tâm điểm đầu tuần này là trận cầu tranh cúp Copa do Brasil.

Thứ Năm tuần này (27) Inter sẽ đến thăm CSA, ở Maceió, giải đấu mà các câu lạc bộ đã quyết định giành quyền vào vòng 16 đội, tại Estádio Rei Pelé, lúc 20:00. Giành chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi, Clube do Povo chỉ cần một trận hòa là đi tiếp. Ngay trong trường hợp đội Alagoas giành chiến thắng đơn giản với cách biệt 1 bàn, suất trống sẽ được quyết định trên chấm phạt đền.

XEM THÊM:

++ Mano Menezes nói rằng bầu không khí ở Beira-Rio là sự khác biệt cho chiến thắng trước Flamengo

++ Profile Internacional ghim Flamengo sau trận thắng Beira-Rio: “khách hàng carioca”

++ Internacional thông báo chấm dứt hợp đồng với hậu vệ cánh Mário Fernandes

Như đã đề cập ở trên, được thúc đẩy bởi những chiến thắng, Colorado tự tin bước vào cuộc đối đầu, khi bổ sung thêm thành tích đối đầu tốt trước câu lạc bộ đến từ Alagoas. Yếu tố này có thể giúp ích rất nhiều trong một quyết định quan trọng như thế này. Hai đội đã đối đầu với nhau một vài lần trong các trận đấu chính thức trong suốt lịch sử. Chỉ có 5 và Colorado có tỷ lệ thành công 60%.

Soi kèo tỷ số đối đầu giữa Inter x CSA

Trò chơi: 5

Chiến thắng quốc tế: 3

CSA thắng: 1

Cà vạt: 1

Số bàn thắng ghi được bởi Inter: 6

Số bàn thắng do CSA ghi: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *