Internacional sẽ đối đầu với Nacional, đến từ Uruguay, vào Thứ Tư, ngày 03, lúc 19h, trong trận đấu thuộc lượt thứ ba của vòng bảng Libertadores. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra tại Beira-Rio, ở Porto Alegre.

> Inter vs Nacional sẽ là tôi truyền cho Tối quan trọng + ;

> Cả hai câu lạc bộ giành được cuộc hẹn cuối cùng của họ;

> Cuộc đối đầu sẽ là quả quyếtvì Inter muốn trở thành lãnh đạo của Tập đoàn và Nacional không muốn mất sự lãnh đạo.

Ở giải đấu, Colorado sau chiến thắng 1-0 trước Metropolitanos, chiếm vị trí nhì bảng B với 4 điểm. Người dẫn đầu là đối thủ hiện tại của anh ấy, Nacional, người đã đánh bại Medellín với tỷ số 2-1, ghi thêm sáu điểm.

XEM THÊM:

++ Internacional đánh bại Goiás và vào G4 của Brasileirão; xem mục tiêu

++ Tìm hiểu xem Corinthians đưa ra đề nghị gì để loại Mano Menezes khỏi Inter

++ Mỏ đá phía trước: Internacional sẽ có tám trận đấu trong một tháng và chuẩn bị thay đổi để tránh hao mòn

Trọng tài Inter vs Quốc gia

Ai sẽ làm trọng tài cho cuộc đối đầu sẽ là Facundo Tello, được hỗ trợ bởi Juan Belatti và Diego Bonfa. Với VAR, Silvio Trucco (Bộ tứ Argentina).

Xem trận đấu ở đâu

Paramount+ đã công bố phát trực tiếp.

Làm thế nào để các câu lạc bộ đến?

Chôn cất

Phấn khích về chiến thắng gần nhất trước Goiás, vào Chủ nhật (30), với tỷ số 1-0, cho Brasileirão, Clube do Povo muốn nhiều hơn thế. Tại Liberta, họ hòa 1-1 với Medellín trong trận ra mắt, sau đó đánh bại Metropolitanos với tỷ số 1-0 trên sân nhà. Thầy trò HLV Mano Menezes đang tìm kiếm chiến thắng để vươn lên dẫn đầu bảng đấu. Keiller, Campanharo, Alan Patrick và Wanderson, được nghỉ cuối tuần qua, trở lại đội hình xuất phát. Igor Gomes và Bustos đang tranh giành một vị trí bên cánh phải, trong khi Alemão và Luiz Adriano tranh giành khoảng trống ở vị trí tấn công.

Quốc gia

Câu lạc bộ Uruguay vào sân vào thứ Bảy (29) và đánh bại La Luz với tỷ số 3-0 để giành chức vô địch Uruguay. Đối với giải đấu quốc tế, anh ấy đã giành được hai chiến thắng trong những phút cuối cùng trước Metropolitanos và Medellín, trở thành thủ lĩnh của nhóm. Yonathan Rodríguez, Pereiro và Trezza nên trở lại đội, thay thế Montiel, Fagúndez và Martínez.

vé trò chơi

Vé có giá từ R$10 (thành viên Academia do Povo) đến R$200 (ghế thuê). Các thành viên cần đăng ký tại Mundo Colorado. Để đăng ký, truy cập khu vực thành viên bình thường, thông báo số đăng ký và mật khẩu của bạn. Check-in sẽ được tự động ghi có vào thẻ truy cập của bạn. Đối với những người không phải là thành viên, vé có thể được mua trực tuyến cho đến ngày diễn ra trận đấu.

Các thành viên Coloradinho phải xác nhận sự hiện diện của họ khi nhận phòng, trong khi trẻ em không phải là thành viên, từ 5 đến 11 tuổi, phải đảm bảo vào cửa thông qua phiếu mua hàng (miễn phí).

Vé cho khu vực Trái tim của Người khổng lồ có sẵn trên trang web của khu vực. Phòng vé vật lý, nằm ở tầng trệt của Tòa nhà để xe, sẽ mở cửa vào Thứ Ba (ngày 2), từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Vào ngày diễn ra trận đấu, do quy định của Conmebol, vé sẽ chỉ được bán trực tuyến. Sunset sẽ mở cửa cho người hâm mộ từ 3 giờ chiều đến 10 giờ tối, với âm nhạc từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

Với thông tin từ GZH Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *