Internacional de Limeira và Ferroviária đối đầu nhau trong trận đấu thuộc vòng 12 của Giải vô địch sê-ri D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (08), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Major Levy Sobrinho, ở Limeira, São Paulo. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Internacional de Limeira x Ferroviária

Các đội đã đối đầu với nhau 42 lần và rất cân bằng, với 11 trận thắng cho Ferroviária, 13 trận cho Inter de Limeira và 18 trận hòa, với 46 bàn thắng nghiêng về Inter de Limeira và 41 bàn thắng được ghi bởi Ferroviária. Trận đấu gần nhất diễn ra vào cuối tháng 5 năm nay, kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Inter de Limeira.

Internacional de Limeira – kém đội đầu bảng 3 điểm

Inter de Limeira đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng A7 của Brazil Série D, với 15 điểm cho đến nay, tỷ lệ thành công là 45%. Đội có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, ghi được 13 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Ở vòng đấu trước, họ đã để thua 0-1 trước đội đầu bảng CRAC ngay trên sân nhà.

Đường sắt – Vị trí thứ ba

Ferroviária chiếm vị trí thứ 3 của bảng A7, và chỉ nhận 1 thất bại trong 8 trận gần nhất. chịu đựng. Ở vòng cuối cùng, đội được thi đấu trên sân nhà và đánh bại XV de Piracicaba với tỷ số 4-2.

Dự đoán Internacional de Limeira vs Ferroviária – Vitória da Ferroviária

Dự đoán của chúng tôi là Ferroviária sẽ thắng. Toàn đội đã liên tục tích cực và sẽ giành được ba điểm để leo xa hơn nữa trên bảng xếp hạng và chiến đấu cho vị trí dẫn đầu.

Limeira International x Ferroviária – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
chiến thắng đường sắt 2,65 na

tương đương

Cả hai đều ghi bàn 1,98 na

cây đậu thần

Internacional de Limeira x Ferroviária – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Quốc tế Limeira x Đường sắt TRONG:

  • không truyền

Internacional de Limeira x Ferroviária – Đội hình dự kiến

  • Quốc tế Limeira: Vitor Golas, Muriel, Franklin, Diego Jussani, Vinicius Kiss, Gustavinho, Mateusinho, Buchecha, Carlos, Kaue, Joao Felipe.

  • Đường sắt: Saulo, Lucas Rodrigues, Ronaldo, João Paulo, Antonio, Chico Bala, Rafael Luiz, Paulinho, Luis, Thomaz Costa, Vitor Barreto.

Internacional de Limeira x Ferroviária – Dữ liệu kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Quốc tế Limeira x Đường sắt – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 8/7/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Major Levy Sobrinho, ở Limeira, Sao Paulo
  • truyền trực tuyến: Không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *