Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Internacional ra sân lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tuần này (11) gặp Vasco;

> Trận đấu sẽ đánh dấu lần đầu tiên Colorado đối đầu với cựu chỉ huy Abel Braga ở Beira-Rio sau ngôi á quân ở Brasileirão năm 2020;

> Abel giờ là giám đốc kỹ thuật của Vasco.

Internacional sẽ ra sân vào lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tuần này (11) trước Vasco trong khuôn khổ vòng 10 Giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ đánh dấu lần đầu tiên Colorado đối đầu với cựu chỉ huy Abel Braga, hiện là giám đốc kỹ thuật tại alvinegro carioca, ở Beira-Rio, sau vị trí thứ hai tại Brasileirão vào năm 2020.

Abel đã đối đầu với câu lạc bộ cũ của mình sau khi rời đi, nhưng chưa bao giờ ở Porto Alegre. Ví dụ, năm ngoái, ông đã bị đánh bại với tỷ số 1-0 trên cương vị huấn luyện viên của Fluminense tại Maracanã, vào ngày 23 tháng 4 – trận ra mắt của Mano Menezes dẫn dắt Colorado. Trận đấu áp chót của Abel với tư cách là huấn luyện viên, người sẽ rời vai trò này để trở thành huấn luyện viên sau trận hòa với Unión Española tại Copa Sudamericana, năm ngày sau đó.

XEM THÊM:

++ Internacional vs Vasco: Xem ai nhỉnh hơn 10 trận gần đây

++ Brasileirão: CBF định nghĩa trọng tài cho vụ Internacional x Vasco

++ Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Vasco

Abel tại Quốc tế

Abel là một trong những kỹ thuật viên vĩ đại nhất trong lịch sử của Internacional. Với 340 trận trước Colorado, ông là huấn luyện viên dẫn dắt đội nhiều lần nhất. Có 189 trận thắng, 89 trận hòa và 62 trận thua – tỷ lệ thành công 63,6%. Dưới sự chỉ huy của ông, Internacional đã vô địch Copa Libertadores và World Cup năm 2006, ngoài ra còn giành được danh hiệu Campeonato Gaucho năm 2008 và 2014.

Trên sân, Abel sẽ gặp Luiz Adriano, cầu thủ mà anh cho ra mắt vào năm 2006 và là người đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 trước Al-Ahly, của Ai Cập, trong trận bán kết World Cup năm đó. Huấn luyện viên cũng sẽ gặp Aránguiz và Alan Patrick chín năm sau khi bộ đôi này giúp ông vô địch Gauchão 2014 và dẫn dắt đội giành vị trí thứ ba tại Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *