Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Internacional gia hạn hợp đồng tiền đạo Lucca;

> Hợp đồng trước đó kết thúc vào tháng 7 năm 2024, được gia hạn đến cuối năm 2025;

> Lucca năm nay 20 tuổi, được Colorado tiết lộ và ra mắt chuyên nghiệp mùa này.

Cuối tuần này, Internacional đã gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lucca. Hợp đồng trước đó kết thúc vào tháng 7 năm 2024 đã được gia hạn đến cuối năm 2025.

“Tôi rất vui, một cơ hội ngàn vàng. Tôi có năm tháng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với mọi thứ, với những gì câu lạc bộ đã làm cho tôi. Hãy tiếp tục tìm kiếm các danh hiệu”, Lucca nói với Canal do Inter.

XEM THÊM:

++ Internacional vs Vasco: Xem ai nhỉnh hơn 10 trận gần đây

++ Brasileirão: CBF định nghĩa trọng tài cho vụ Internacional x Vasco

++ Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Vasco

Lucca tại giải quốc tế

Lucca được ra mắt trong đội trẻ của Internacional và ra mắt chuyên nghiệp trong mùa giải này. Tổng cộng, anh ấy đã có thêm 264 phút trên sân sau 18 trận, bên cạnh một bàn thắng được ghi.

Tiền đạo trung tâm 20 tuổi đã thu hút sự chú ý của câu lạc bộ, đặc biệt là ở Copa Libertadores, giải đấu anh tham gia vào 3 trong số 7 bàn thắng của Colorado, ghi 1 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo.

Màn trình diễn của anh ấy ở giải đấu cấp châu lục đã đảm bảo cho anh ấy cơ hội đá chính trong chiến thắng 3-1 trước América-MG ở Copa do Brasil, khi anh ấy phải chịu quả phạt đền dẫn đến bàn thắng của Pedro Henrique. Cầu thủ này vẫn là phương án thay thế cho Luiz Adriano và Alemão, nhưng giờ đây với một bản hợp đồng được gia hạn, anh hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong đội bóng do Mano Menezes chỉ huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *