Internacional đã vượt qua vòng loại ở vị trí đầu tiên để tham dự vòng 16 đội Copa Libertadores. Colorado ghi ba bàn sau 26 phút và vượt qua Independiente Medellín, một đội bị đánh bại bên trong Beira-Rio.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

  • Inter ghi ba bàn sau 26 phút và đánh đầu cận thành;
  • Đội tuyển Colombia đã có bàn rút ngắn tỷ số trong hiệp hai, nhưng điều đó là không đủ;
  • Với chiến thắng, Colorado đã vượt lên dẫn đầu bảng B;

XEM THÊM:

++ Maurício lập siêu phẩm mở tỷ số cho Internacional

++ Luiz Adriano ghi bàn thứ hai cho Internacional

++ Luiz Adriano ghi bàn thứ ba và phân loại tiền đạo Internacional

Bóng Colorado

Sau hai phút, Inter có bàn mở tỷ số với một pha lập công tuyệt vời của Maurício. Tiền vệ này phản công với Luiz Adriano và tung cú sút bằng chân từ ngoài vòng cấm vào góc của thủ môn đối phương.

Colorado là người tạo ra những cơ hội ngon ăn nhất và ở phút 16, Vanderson suýt ghi bàn sau đường chuyền của Bustos. Sau đó, từ pha phản công, Alan Patrick sút vào góc trái nhưng thủ môn Colombia đã căng người cản phá.

Phút 23, Luiz Adriano ghi bàn thứ hai. Cầu thủ tấn công thực hiện quả tạt và ngực của Maurício, đưa bóng vào lưới. Tiền đạo lão luyện lại ghi bàn sau một pha phản công, đánh đầu từ ngoài vòng cấm ở phút 26, ấn định thế trận.

Ngay trong hiệp hai, đội Colombia cần phải bám đuổi tỷ số, bởi lúc này họ đã bị loại. Ở phút thứ sáu, Luciano Pons đã thi đấu hết mình và rút ngắn tỷ số trận đấu xuống còn 3 x 1. Trận đấu trở nên gay cấn hơn và một số thẻ đã bị rút do phạm lỗi nặng.

Colorado kiểm soát trận đấu và suýt ghi bàn thứ tư, sau khi Pedro Henrique dứt điểm vọt xà ngang. Từ đó về sau, đội biết giữ quả và lấy chỗ trống. Chiến thắng chung cuộc, 3 x 1 và màu đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *