Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Internacional đánh bại Goiás với tỷ số 1-0;

> Colorado đạt 7 điểm và đứng thứ 4 tại Brasileirão;

> Goiás đi tiếp với 3 điểm và rơi xuống vị trí thứ 15.

Internacional đánh bại Goiás 1-0 vào tối Chủ nhật (30) tại Beira-Rio ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Với kết quả này, Colorado vẫn bất bại trong cuộc thi, với hai trận thắng và một trận hòa. Với bảy điểm, đội do Mano Menezes huấn luyện đã đạt vị trí thứ tư tại Brasileirão. Đến lượt Goiás giữ nguyên 3 điểm và rơi xuống vị trí thứ 15.

Internacional trở lại sân lúc 7 giờ tối Thứ Tư tuần sau (03), tại Beira-Rio, gặp Nacional, cho Copa Libertadores. Mặt khác, Goiás đến thăm Gimnasia La Plata, lúc 7 giờ tối Thứ Năm tới (04), cho Copa Sudamericana.

XEM THÊM:

++ Soi kèo giữa Internacional và Goiás, đối thủ ở vòng 3 Brasileirão

++ Internacional sắp xếp cuộc gặp với người đại diện của Gabriel và quá trình gia hạn với tiền vệ này đã cận kề

++ Internacional vs Goiás: xem trận đấu ở vòng 3 Brasileirão

Tro choi

Trong hiệp một bận rộn, Internacional đã tạo ra những cơ hội ăn bàn ngon ăn trong những phút đầu tiên nhưng lại cản phá được thủ môn Tadeu. Đến lượt Goiás có những cơ hội trong những pha không chiến nhưng không đánh bại được hàng thủ Colorada và trận đấu bước sang hiệp một với tỷ số 0-0.

Sang hiệp hai, đoàn quân do Mano Menezes dẫn dắt có bàn mở tỷ số ngay phút thứ bảy. Sau quả đá phạt góc của Patrick, hàng thủ Goiás đã cố gắng truy cản nguy hiểm nhưng bóng lại để Carlos Pena tung cú sút đầu tiên và khiến trận đấu khép lại với tỷ số 1-0. Tệ hại hơn cho đội khách, Maguinho nhận thẻ vàng thứ 2 ở phút 17 và bị đuổi khỏi sân. Với số 10 trên sân, Goiás không đủ sức để tìm kiếm bàn gỡ hòa và trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Internacional.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *