Vào đêm thứ ba tuần này (18), Quốc tế giành được tàu điện 1-0 tại Beira-Rio, trong trận đấu thuộc lượt thứ hai của bảng B cúp giải phóng. Sau rất nhiều đòn búa bổ, Colorado đã có bàn thắng ở phút bù giờ: Alemão đưa bóng vào lưới. Kết quả này có nghĩa là đoàn quân của Mano Menezes vẫn đứng đầu bảng, hy vọng Nacional-URU sẽ thua Independiente Medellín vào ngày mai.

XEM THÊM:

++ Internacional sẽ gặp vấn đề trước cuộc đụng độ tiếp theo của họ; hiểu

++ Câu lạc bộ Ý thăm dò Johnny, từ Internacional

++ Cầu thủ ghi bàn cho Internacional, Wanderson hạn chế tối đa quyền thay người và coi trọng kết quả hòa trên sân Castelão

LẦN ĐẦU TIÊN

Phút thứ 4, Pedro Henrique băng xuống bên cánh phải và băng xuống trong vòng cấm. Schiavone bỏ lỡ khung thành nhưng Alan Patrick lại không có được sự thăng bằng tốt nhất để dứt điểm. Ở phút thứ 9, Alan Patrick mở tỷ số bên cánh trái cho Wanderson, người đã băng vào trước vòng cấm và đánh đầu đẹp mắt. Bóng đi vọt xà ngang của Schiavoni. Sau đó, thủ môn của Metropolitanos thậm chí còn phạm lỗi với Pedro Henrique, nhưng trọng tài biên lại việt vị trong pha tranh bóng. Phút thứ 15, Metropolitanos lần đầu tiên đến sân: Cermeño tung cú sút ngoài vòng cấm, Keiller cản phá ở chính giữa khung thành.

Phút 20, Alan Patrick thực hiện đường chuyền trong vòng cấm cho Luiz Adriano áp đảo nhưng lại xử lý bóng sai ở thời điểm dứt điểm. Ở phút thứ 23, Wanderson đi bóng ngược bên cánh trái và chuyền ngang cho Luiz Adriano, người đã bị Andrés Ferro cản phá trên chấm đá phạt. Phút 27, Larotonda xâm nhập khu vực cánh phải rồi sút hiểm hóc, đi đúng khung thành của Keiller. Ở tuổi 28, Internacional có thêm một cơ hội rõ ràng. Igor Gomes để lại dấu ấn của Laszo saudade và đến chỗ Wanderson, người đã phục tùng. Bóng phát nổ trước sự theo dõi của Andrés Ferro.

Phút 29, Pedro Henrique thực hiện quả phạt góc bên cánh phải. Luiz Adriano không thể dứt điểm, và trong tình huống đó, Alan Patrick đã dứt điểm qua khung thành của Schiavone. Phút 30, Alan Patrick băng xuống trước vòng cấm và sút từ ngoài vòng cấm, đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái khung thành của Schiavone. Ở tuổi 33, Wanderson đã thực hiện một pha nhấc bổng cho Luiz Adriano, người đã chạm đầu vào nó. Schiavone tập phòng ngự tuyệt vời bên góc trái.

Phút 38, Pedro Henrique để ý thấy Schiavone từ trước và thực hiện một cú sút xa. Tuy nhiên, thủ môn của Metropolitanos đã thông minh và luyện tập phòng ngự. Ở phút 41, Larotonda thực hiện một pha di chuyển vào vòng cấm. Freddy Vargas căng ngang nhưng không thể dứt điểm. Phút 46, Igor Gomes dẫn trước ở lối vào vòng cấm và sút bóng trước. Bóng đi quá bổng và đi chệch khung thành của Schiavone. Ở phút cuối cùng, Pedro Henrique phối hợp với Igor Gomes dứt điểm bên phải khung thành Venezuela.

LẦN THỨ HAI

Ngay phút đầu tiên, De Pena nhận đường chuyền ở lối vào vòng cấm và dứt điểm. Schiavone phòng thủ mà không để thủng lưới. Phút thứ 6, Pedro Henrique băng xuống bên cánh trái và căng ngang. Igor Gomes băng lên từ phía sau nhưng không thể hoàn thành lối chơi. Phút 11, Wanderson thực hiện quả tạt từ cánh trái. Schiavone cắt bóng bằng một cú đấm trước khi Pedro Henrique hoàn thành nó bằng một cú đánh đầu. Phút thứ 14, Wanderson mở khoảng trống bên cánh trái và chơi trong vòng cấm cho De Pena, người đá đầu tiên. Tuy nhiên, bóng đi quá bổng và đi chệch khung thành của Schiavone.

Ở phút thứ 18, Alan Patrick phối hợp trong vòng cấm với Pedro Henrique, người đã phá bóng và chơi thay cho Thauan Lara. Số 36 ghi dấu ấn, và theo thế, Wanderson dứt điểm tung lưới Schiavone. Phút 19, De Pena mạo hiểm với cú sút trung lộ, bóng đi chệch cột dọc bên trái. Ở tuổi 27, Wanderson chia sẻ với Schiavone, và bóng được để lại cho Alemão đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên, trọng tài cuối cùng lại ra hiệu cho Metropolitanos phạm lỗi trong pha tranh bóng.

Phút 36, Pedro Henrique dứt điểm bên cánh phải và sút chìm. Schiavone tập phòng ngự bên góc trái. Trong khoảng thời gian cuối cùng của trận đấu, Internacional đã gặp áp lực và Mano Menezes tung Lucca vào sân và đã đưa Alemão vào thế trận. Phút 44, Pedro Henrique băng xuống bên cánh phải rồi căng ngang. Thauan Lara đánh đầu đưa bóng ra ngoài. Phút 46, Internacional có bàn thắng: Thauana Lara căng ngang từ cánh trái. Sau khi bị Andrés Ferro cắt một phần, Lucca chơi cho Alemão, người đã nộp đơn. Bóng đi vào lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *