Internacional và Cruzeiro đối đầu nhau trong trận đấu thuộc vòng 13 Giải vô địch sê-ri A Brazil. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu Internacional x Cruzeiro

Hai đội đã đối đầu với nhau 83 lần, với sự cân bằng rất lớn. Colorado đã thắng 30 lần trước 29 của Cruzeiro, bên cạnh 24 trận hòa. Về số bàn thắng ghi được, cả hai đội ghi được 105 bàn. Trong lần gặp nhau gần nhất, tại Brasileirão 2019, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1, tại Minas Gerais.

Internacional – Chín trận bất bại

Colorado chiếm vị trí thứ 6 của Brazil Series A, với 20 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 55%. Đội có sáu trận thắng, hai trận hòa và bốn trận thua, bên cạnh 13 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đã giành được bốn trận thắng và một trận thua. Ở vòng cuối cùng, họ đánh bại América-MG với tỷ số 2×1 trên sân khách. Vào thứ Tư, họ đánh bại Independiente Medellín của Libertadores với tỷ số 3-1 trên sân nhà.

Cruzeiro – Một trận thắng trong năm trận gần nhất

Raposa đứng ở vị trí thứ 12 và không có thành tích tốt trong cuộc thi. Với 17 điểm và tỷ lệ thành công 47%, Cruzeiro thắng 5, hòa 2 và cũng 5 lần bị đánh bại. Đội ghi được 15 bàn thắng và để thủng lưới 11 bàn. Khi làm khách, họ thắng 2, hòa 2 và 1 lần bị đánh bại. Ở vòng trước, họ đánh bại São Paulo trên sân nhà với tỷ số 1-0.

Dự đoán Internacional vs Cruzeiro – Vitória do Internacional

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Internacional. Đội đang trải qua một thời điểm tốt và đã bất bại 9 trận, ngoài ra, họ còn bị vùi dập sau chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Libertadores. Mặt khác, Cruzeiro đang không có phong độ tốt dù đã đánh bại São Paulo ở vòng đấu trước.

  • 2.15 Chiến thắng quốc tế tại Bet 365
  • 1,72 Dưới 2,5 bàn tại Betano

Internacional x Cruzeiro – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Quốc tế x Cruzeiro TRONG:

  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

Internacional x Cruzeiro – Đội hình dự kiến

  • Quốc tế: John; Busts, Vitão, Mercado và Renê; Romulo và Johnny; Mauricio, Alan Patrick và Wanderson; Luiz Adriano.

  • Du thuyền: Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Matheus Jussa, Filipe Machado (Neto Moura) và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto.

Internacional x Cruzeiro – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Quốc tế x Cruzeiro – Giải vô địch Serie A Brazil
  • Ngày: 1/7/2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Beira Rio ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *