Jacuipense vs Sergipe: Dự đoán, Xem ở đâu, Lịch thi đấu và Đội hình có thể xảy ra [16/07]

Jacuipense và Sergipe đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 13 của Brasileirão Série D. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Eliel Martins, ở Riachão do Jacuípe , Tại bahia . Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng xảy ra cho cuộc đụng độ ngày hôm nay.

Lịch sử Jacuipense vs Sergipe

Các đội đã đối đầu với nhau năm lần trong lịch sử, với hai chiến thắng cho Jacuipense, hai cho Sergipe và một trận hòa. Trong lần gặp nhau vào tháng 5 năm nay, Sergipe đã thắng 2-1 trên sân khách.

Jacuipense – Bốn trận không thắng

Jacuipense đứng thứ 6 trong nhóm A4. Đội có 14 điểm, thắng 3, hòa 5 và thua 4, tỷ lệ thành công 38%, ghi 16 bàn, có hàng công tốt nhất bảng và để thủng lưới 14 bàn. Với tư cách là hiệu trưởng, đội có hai trận thắng, hòa và hai trận thua. Ở vòng cuối cùng, đội gặp Atlético Cearense trên sân khách và để thua với tỷ số 1-0.

Sergipe – Một trận thắng trong năm trận gần nhất

Sergipe đang ở vị trí thứ 4 trong nhóm A4 của Brazil Série D, với 15 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 41%. Đội có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Với tư cách là khách, họ có hai trận thắng, ba trận hòa và một trận thua. Ở vòng cuối cùng, họ để thua Falcon với tỷ số 3-1 trên sân nhà.

Dự đoán Jacuipense vs Sergipe – Vitória do Jacuipense

Rung động của chúng tôi là chiến thắng của Jacuipense. Dù không có được phong độ tốt trong trận đấu nhưng Jacuipense vẫn xếp trên Sergipe ở bảng đấu cũng đang trải qua giai đoạn không tốt, nhưng được thi đấu trên sân nhà và sẽ có sự cổ vũ của CĐV để tìm kiếm chiến thắng.

Dự đoán Jacuipense vs Sergipe
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Jacuipense thắng 2,42 na

cây đậu thần

Dưới 2,5 bàn thắng 1,60 na

Cược 365

Jacuipense vs Sergipe – Xem ở đâu

theo dõi trò chơi Jacuipense vs Sergipe TRONG:

  • không truyền

Jacuipense vs Sergipe – Đội hình khả dĩ

  • Jacuipense: Marcello , cô bé , Victor Salvador , weverton , Eric , Fabio Bahia , Flávio , Amaral , Eudair , thiaguinho , bật ra
  • Sergipe: người đánh cược , Augusto Potiguar , Gabriel Caran , hoa cúc dại , Matthew Mendes , Tuyệt , Thiếu niên Timbo , Wescley , Pedro Henrique , tessio , Ze Eduardo

Jacuipense x Sergipe – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Jacuipense vs Sergipe – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 16/07/2023
  • Thời gian: 4:00 chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Eliel Martins, ở Riachão do Jacuípe, ở bahia
  • truyền trực tuyến :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *