Ngôi sao NBA Jimmy Butler một lần nữa thể hiện tình bạn với Neymar bằng cách tham dự tiệc trà khải hoàn của ngôi sao người Brazil. Sự kiện diễn ra tại Mangaratiba, Rio de Janeiro vào thứ 7 tuần trước (24) và tiết lộ Neymar sẽ là cha của một bé gái. Sự hiện diện của Butler tại buổi tiệc trà tiết lộ càng củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người chơi, những người đã hỗ trợ lẫn nhau trong vài tháng qua.

Những gì bạn cần biết:

  • Butler và Neymar là “cha mẹ con gái”, điều này có thể tạo cơ hội cho Neymar tìm kiếm lời khuyên nuôi dạy con cái từ cầu thủ bóng rổ;
  • Jimmy Butler đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Brazil, tìm hiểu văn hóa Brazil và tham gia các sự kiện cùng Neymar;
  • Butler kết bạn với Davi Lucca, con trai cả của Neymar, trong thời gian ở xứ sở bò tót.

XEM THÊM:

++ Neymar và Bruna Biancardi tiết lộ giới tính em bé trong tiệc hở hang

++Video: Em gái cầu thủ Neymar ‘xaveca’ của Tuyển chọn bị bắt đi

++ Nhầm lẫn với bố Neymar gây hậu quả trong buổi đấu giá từ thiện của gia đình

Butler, một cầu thủ của Miami Heat, đã chia sẻ những bức ảnh về buổi trà sữa lên mạng xã hội của mình và nhấn mạnh rằng cả anh và Neymar đều là “bố mẹ của một bé gái”. Sự trùng hợp này có thể tạo cơ hội cho Neymar xin lời khuyên từ cầu thủ bóng rổ, bởi Butler cũng là bố của bé gái Rylee, 3 tuổi.

Tình bạn giữa hai vận động viên đã được đánh dấu bằng những khoảnh khắc hỗ trợ. Đầu tháng này, Neymar đã tới Hoa Kỳ để cổ vũ Butler trong trận Chung kết NBA, nơi Miami Heat đã bị đánh bại bởi Denver Nuggets.

Hiện đang trong kỳ nghỉ sau khi kết thúc mùa giải NBA, Jimmy Butler đã đến Brazil vào thứ Ba tuần trước (20). Kể từ đó, anh đã có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước và văn hóa của nó. Ngoài việc tham gia tiệc trà khải hoàn của Neymar, cầu thủ bóng rổ có cơ hội gặp gỡ đội hình Flamengo, tham gia Neymar Jr. và tận hưởng những phút giây thư thái bên cạnh ngôi sao người Brazil. Butler thậm chí còn chia sẻ trên mạng xã hội của mình rằng anh ấy đã nghe nhạc của các nghệ sĩ Brazil như Jão, Anitta và Iza.

Trong khi Neymar và Bruna Biancardi nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của con gái, Jimmy Butler kết bạn với Davi Lucca, cậu con trai 11 tuổi của Neymar. Davi Lucca đã giúp dịch bài phát biểu của Butler trong cuộc đấu giá của cha anh ấy và xuất hiện khi chơi trò chơi bóng bàn trong các câu chuyện được xuất bản bởi người nổi bật của Miami Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *