Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Santos ra sân lúc 6:30 chiều Thứ Bảy tuần này (29) tại Vila Belmiro để đối mặt với América-MG cho Brasileirão;

> João Paulo có thể hoàn thành 100 trận trong màu áo Peixe ở giải đấu;

> Anh ấy ra mắt đội vào tháng 7 năm 2017 và kể từ đó đã ra sân 172 lần

Santos vào sân lúc 6:30 chiều Thứ Bảy tuần này (29) tại Vila Belmiro để đối mặt với América-MG, ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Đó sẽ là cơ hội để thủ môn João Paulo cán mốc 100 trận trong màu áo Peixe tại giải đấu.

“Hoàn thành 100 trò chơi cho thánh ở giải vô địch Brazil là một cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Chúng tôi biết thi đấu ở Serie A khó khăn như thế nào, lại càng phải bảo vệ một màu áo truyền thống và thành công như một trong những thánh”, John Paul nói.

XEM THÊM:

++ Santos vs América-MG: xem TRỰC TIẾP trận đấu Thứ Bảy này (29) ở đâu, cho vòng 3 của Brasileirão

++ Nhìn lại trận đấu giữa Santos và América-MG, đối thủ ở vòng 3 Brasileirão

++ Xem lịch trọng tài trận Santos x América-MG, thứ 7 tuần này (29)

Gioan Phaolô ở Santos

João Paulo gia nhập đội trẻ của Santos từ năm 2011. Anh ra mắt đội chuyên nghiệp vào tháng 7 năm 2017, trong trận hòa không bàn thắng trước Vasco ở vòng 14 Brasileirão.

Kể từ đó, thủ thành này đã ra sân 172 lần trong màu áo Peixe và là thần tượng của người hâm mộ dù chưa giành được danh hiệu nào cho đến nay.

“Tôi nhớ về màn ra mắt của mình vào năm 2017 với tình cảm sâu sắc và tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm như vậy để xứng đáng đại diện cho câu lạc bộ này và biết cách thực hiện ước mơ vô địch của tôi”, anh nói.

Đối đầu với América-MG, Santos tìm cách phục hồi ở Giải vô địch Brazil. Trong hai hiệp đầu tiên, Peixe chỉ giành được một điểm sau khi đánh bại Grêmio ở trận ra quân và hòa Atlético-MG. Đội Vila Belmiro vào vòng ba với vị trí thứ 17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *