Với sự hiện diện không chắc chắn trong Fenerbahçe (TUR), huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jorge Jesus đã và đang được tiếp thêm sức mạnh để dẫn dắt đội tuyển Brazil.

Thông tin từ nhà báo André Rizek, từ Grupo Globo. Người Bồ Đào Nha không chắc chắn lâu dài trong đội Istanbul.

XEM THÊM:

++ Jesus lộ nỗi buồn với lựa chọn Flamengo thay Sampaoli

++ Al Nassr người Croatia hiệu quả về chỉ huy kỹ thuật, nhưng lại mơ về Chúa Giêsu

++ Jorge Jesus trả lời về khả năng tiếp quản ĐTQG Brazil

caro Ancelottihuấn luyện viên của Real Madrid, vẫn là ứng cử viên số 1 cho chiếc mũ hàng đầu của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF).

Người Ý đã báo hiệu mong muốn của mình để hoàn thành hợp đồng của bạn với người dân Madrid, nơi nó hết hạn vào năm tháng 6 năm 2024.

Song song với điều này, cái tên Jorge Jesus ngày càng được khẳng định, bởi các cựu cầu thủ từng chơi ở vị trí tiền vệ của bóng đá châu Âu đã ca ngợi Jesus rất nhiều về CBF.“, nhà báo chỉ ra.

Các tên khác như abel Ferreira Nó là Fernando Dinizcủa cây cọ Nó là ống khói, sống với những hạn chế. Người Bồ Đào Nha vì tính khí của anh ấy ở rìa sân.

Huấn luyện viên ba màu được coi là một chuyên gia “không có tiêu đề”và có thể bị chỉ trích trong những thất bại có thể xảy ra tại văn phòng.

CBF không có thiện cảm với hành vi của Abel. Ngược lại, Diniz vẫn bị coi là: nếu nắm ĐTQG mà thua hai, ba trận, họ sẽ tàn sát CBF vì gọi HLV không đạt kết quả cao“.

Huấn luyện viên cuối cùng của cuộc tuyển chọn là Títngười đã rời nhiệm sở sau khi loại Brazil ở World Cup tại Qatar, trước Croatia, ở tứ kết của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *