Jorge Sampaoli đã đưa ra lời khuyên về đội sẽ vào sân vào thứ Tư (19), cho vòng 2 Copa Libertadores. Flamengo đối mặt với Ñublense, tại Maracanã, và thứ Hai tuần này (17), cầu thủ người Argentina đã ra sân để thực hiện buổi tập đầu tiên.

Sampaoli muốn biết khía cạnh cảm xúc của từng cầu thủ, để từ đó bắt đầu thiết kế đội hình sẽ vào sân. Tuy nhiên, một cái gì đó mới sắp xảy ra. Vidal đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân. Huấn luyện viên và tiền vệ phòng ngự đã biết nhau từ lâu, khi họ cùng là nhà vô địch của Copa América 2015, ở Chile.

XEM THÊM:

++ Gabigol trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 10 trong lịch sử Flamengo

++Gabigol là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Brasileirão kể từ năm 2018

++ Jorge Jesus lộ “nỗi buồn” với sự lựa chọn Sampaoli của Flamengo

Xu hướng là Gérson, người từng làm việc với huấn luyện viên tại Olympique de Marseille, sẽ được đôn lên chơi với tư cách “số 10” và Vidal sẽ thế chỗ. Như vậy, người đứng trước nguy cơ mất vị trí là Matheus França, người đã ra sân trong đội hình xuất phát ở trận thắng Chủ nhật tuần trước (16):

“Chúng tôi ít nhiều biết rõ về những cái tên có sẵn. Chúng tôi sẽ phải nói chuyện và xem, ngay bây giờ, trong ngày đầu tiên, mỗi người trong số họ đang làm như thế nào và cảm xúc, bóng đá và thể chất của họ như thế nào, để biết tôi sẽ có thể tin tưởng vào cầu thủ nào trong trận đấu tiếp theo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *