Trong một trận đấu dành cho trận lượt về của vòng tứ kết giải đấu châu Âu, thể thao Nó là Juventus hòa 1-1 tại Estádio de Alvalade. Ngay khi bắt đầu trò chơi, Rabiot đã mở điểm đánh dấu cho thanh xuân. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn đầu tiên, Marcus Edwards để lại mọi thứ như cũ. Với kết quả này, người Ý đã giành quyền vào bán kết của cuộc thi. Trong giai đoạn tiếp theo, các bà già sẽ có phía trước seville.

XEM QUÁ

++ Juventus lấy lại điểm từ người Ý và có thể trở lại Champions League

++ Sporting vs Juventus: xem ở đâu và lịch thi đấu Europa League

++ Juventus vs Sporting: xem lại chi tiết trận đấu

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên tất cả các mạng xã hội Facebooktại Instagram và không Twitter!

Cần tìm kiếm chiến thắng để đảo ngược tỷ số của trận lượt đi, các thể thao bắt đầu cuộc đấu tay đôi bằng cách nhấn Juventus. Tuy nhiên, sau 9′, thanh xuân đã mở dấu trang. Sau quả phạt góc, lớp phủ không thực hiện được đường cắt, bóng đi chệch cột dọc bên trái Alex Sandro và để lại cho Rabiot tung cú sút đẹp mắt vào lưới.

phản ứng của thể thao nó gần như ngay lập tức. Vài phút sau, Uganda đã bị đánh gục bên trong khu vực bởi Rabiot. Như vậy, trọng tài đã chấm phạt đền tối đa cho đội Bồ Đào Nha. Trong thanh toán, Marcus Edwards di chuyển thủ môn Szczesny để mọi thứ như cũ ở Estádio de Alvalade.

Sau đó, trong đoạn cuối cùng của giai đoạn đầu tiên, thể thao đến với nguy hiểm một lần nữa. Sau một pha đá phạt góc thuận lợi, hậu vệ Ousmane Diomande đánh đầu hiểm hóc khiến thủ môn đội bạn Juventus.

Trên đường trở lại giai đoạn cuối, thế trận vẫn diễn ra khá cân bằng. Cơ hội tốt đầu tiên là Juventus. Sau khi chơi hiệu quả trên sân tấn công, vlahovic bỏ lỡ cơ hội đưa người Ý vượt lên dẫn trước. Với bàn thắng gần như đã mở, cầu thủ tấn công đã bị hậu vệ cản phá Ousmane Diomande.

sau đó thể thao lớn lên trong trò chơi. Cầm bóng nhiều hơn, đội chủ nhà luân chuyển bóng từ chân này sang chân khác nhằm tìm kiếm cơ hội ngon ăn để dứt điểm. Mặt khác, được bố trí rất tốt trong phòng thủ, Juventus nó chỉ vô hiệu hóa các hành động tấn công.

Trong khoảng thời gian cuối trận, tuyển Bồ Đào Nha dốc toàn lực tấn công nhằm tìm kiếm chiến thắng. Cần bàn thắng để đưa trận đấu sang hiệp phụ, thể thao gần như lật ngược tỷ số. sau khi phát hành Edwards Ricardo Esgaiotiền vệ này dứt điểm chính xác trước sự can thiệp tốt của Szczesny.

Cuối cùng, ở phút 44′, thể thao bỏ lỡ cơ hội lớn của trò chơi. sau khi băng qua Edwards vào khu vực, hậu vệ lớp phủ dove đến bài viết thứ hai cho một tiêu đề. Tuy nhiên, người Brazil danilo đã lưu Juventustránh khung thành của Uruguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *