tóm tắt trận đấu

  • Corinthians và Fortaleza đối đầu với nhau vào tối Thứ Hai, 8, lúc 8 giờ tối, trong khuôn khổ vòng 4 Giải vô địch Brazil.
  • Timão đang tìm kiếm sự phục hồi sau hai trận thua liên tiếp tại giải đấu, trong khi Leão đang cố gắng bám sát ngôi đầu bảng.
  • HLV Vanderlei Luxemburgo đã lên danh sách 24 cầu thủ cho trận đấu này, với 3 thủ môn, 4 tiền vệ cánh, 5 hậu vệ, 7 tiền vệ và 5 tiền đạo.

XEM QUÁ

++ Cầu thủ cho mượn của Corinthians úp mở về khả năng trở lại CLB

+ Corinthians đang có lợi thế lớn về chiến thắng trong lịch sử đối đầu với Fortaleza

++ Tìm cầu thủ vắng mặt trong trận Corinthians gặp Fortaleza, cho Brasileirão

Tìm kiếm chiến thắng đầu tiên

Corinthians và Fortaleza đối đầu với nhau vào thứ Hai tuần này, ngày 8, lúc 8 giờ tối, ở vòng 4 Giải vô địch Brazil, tại Neo Quimica Arena. Đây sẽ là trận đấu thứ hai của huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo trong lần trở lại Timão.

Huấn luyện viên sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên sau thất bại ở trận ra mắt trước Libertadores trước Independiente Del Valle. Tuy nhiên, đối thủ của cuộc đối đầu này đang trải qua một giai đoạn tốt và đã không thua trong 10 trận ở mùa giải này.

Tổng cộng, 24 cầu thủ Corinthians đã được liệt kê cho trận đấu này, với 3 thủ môn, 4 cầu thủ chạy cánh, 5 hậu vệ, 7 tiền vệ và 5 tiền đạo. Cần lưu ý rằng các tiền vệ Renato Augusto và Ruan Oliveira cũng như tiền đạo Gustavo Mosquito đều vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *