Corinthians ra sân vào tối thứ Tư này, ngày 26, lúc 9:30 tối và tiếp Remo tại Neo Quimica Arena, cho trận lượt về của giai đoạn ba Copa do Brasil. Timão sẽ cần phải đảo ngược tình thế bất lợi trong trận lượt đi, kết thúc với chiến thắng 2-0 của Leão tại sân vận động Mangueirão, ở Belém, Pará. Ở cuộc đối đầu này, HLV Cuca sẽ có một số sự vắng mặt.

Vấn đề chính của Corinthians sẽ nằm ở phía bên phải. Timão sẽ không có cầu thủ nào vốn dĩ chơi ở vị trí này do Fagner và Rafael Ramos điều trị chấn thương và vắng mặt. Ngoài họ, tiền đạo Pedro, người bị chấn thương mắt cá ở vòng cuối cùng của Brasileirão, cũng vắng mặt. Họ cùng với tiền vệ Renato Augusto và tiền đạo Junior Moraes trong danh sách vắng mặt.

XEM QUÁ

++ Cổ động viên Corinthians lên kế hoạch phản đối Cuca trong trận đấu thứ Tư này

++ Biết xem TRỰC TIẾP trận đấu tối nay giữa Corinthians x Remo ở đâu

++ Doanh thu từ tài trợ thấp, các cố vấn yêu cầu thay đổi cách tiếp thị của Corinthians

sản phẩm thay thế có thể

Để chơi ở vị trí hậu vệ phải, tiền vệ phòng ngự Du Queiroz phải tùy cơ ứng biến. Người chơi đã đóng vai trò này trong những dịp khác và sẽ mang lại sự hỗ trợ phòng thủ tốt hơn cho khu vực của sân. Ở khu vực tấn công, Adson là người được yêu thích nhất cho vị trí trống của Pedro.

Do đó, đội hình xuất phát nhiều khả năng của Corinthians trước Remo sẽ là: Cassius; Du Queiroz, Bruno Méndez, Gil và Fábio Santos; Roni, Fausto Vera và Matheus Araújo; Adson, Roger Guedes và Yuri Alberto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *