Vào một đêm trọng đại ở Maracanã, ống khói đánh bại dòng sông Đĩa mỗi 5 đến 1cho lượt thứ 3 của vòng bảng Copa Libertadores de América.

các mục tiêu là tiếng Đức đường ống – ba lần – và John aria – hai. Beltrán đã làm vinh dự của triệu phú.

XEM THÊM:

++ Lịch thi đấu: Xem lịch thi đấu của Fluminense trong tháng 5

++ Flamengo và Fluminense có thể đối đầu 9 lần vào năm 2023

++ Fluminense khuyên người hâm mộ về lệnh cấm các trận Libertadores

Hơn 62.000 người đã chứng kiến ​​chiến thắng thuyết phục cho đoàn quân của Fernando Diniz được ghi vào phút 28.

Trong trò chơi Keno cá nhân, anh ấy đã chơi để đường ống. Cầu thủ người Argentina lừa bóng qua ba điểm đánh dấu và tung cú đá vào người của Armani từ cánh trái: 1 đến 0.

Sau đó, ở tuổi 38, River Plate hòa. Do lỗi của Arias, De la Cruz đưa bóng vào vòng cấm và Beltran chơi cho mục tiêu của Fábio: 1 đối 1.

Ở chặng 2, lúc 8 giờ, hậu vệ phải Samuel Xavier di chuyển ở đường dưới và tung ra cho đường ốngmiễn phí, chơi cho các mạng của triệu phú: 2 ăn 1. Sau đó, một ĐÚNG VẬY tàn sát của Fluminense.

Với việc hậu vệ Gonzalo Pírez bị rút ra sân, trận đấu càng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Phút 29, Arias phản công với Alexander, người chơi dưới chân hậu vệ này, chuyền bóng cho Arias thực hiện. ngày thứ ba.

Đi đến đoạn đường cuối cùng, phòngthứ năm. Phút 41, cầu thủ Colombia vượt qua đầu cầu thủ số 14 người Argentina, người đã “lập lưới” lần thứ ba trong đêm đó. Cuối cùng, Arias đã làm thêm một lần nữa, kết thúc thói quen ba màusau khi nhận được đường chuyền “xoay trục” từ John Kennedy.

Có bàn mở tỷ số, Fluminense ngủ yên dẫn đầu bảng D, với chín điểm. River vẫn đứng thứ ba trong khung, với ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *