Thứ Tư tuần này, bóng lăn trận đầu tiên của trận chung kết cúp Đông Bắc giữa Ceará Nó là thể thao.

quả bóng sẽ lăn tại 21:30tại sân vận động lâu đài, ở thủ đô Ceará. Các đội đến từ thời điểm tốt trong mùa giải tương ứng của họ.

XEM THÊM:

++ Người chơi thể thao là mục tiêu của Operation Maximum Penalty

++ Ceará công bố giá vé xem chung kết Cúp Đông Bắc

++ Xem Ceará vs Sport trận chung kết lượt đi Nordestão ở đâu

Trong 22 trận đấu trong năm, Vozão đã thực hiện 22 trò chơivới 13 trận thắng, năm trận hòa Nó là bốn trận thua. Có 46 bàn thắng được ghi và 25 bàn thua, với Erick và Guilherme Castilho là những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, với 8 bàn thắng.

Những người đến từ Ceará là á quân của bang, thua Fortaleza. Ở Série B, nó bắt đầu bằng thất bại trước Ituano, vào thứ Sáu tuần trước.

Thể thao đã làm 25 trận đấuhiện tại 19 trận thắng, năm trận hòa Nó là một thất bại. Nó có một trong những cuộc tấn công tốt nhất trong năm, với 60 bàn thắng Nó là 15 bị. Luciano Juba, với 12 bàn thắng và Vágner Love, với 11 bàn, là những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đoàn quân của Enderson Moreira.

Leão da Ilha đang ở giai đoạn 3 của Copa do Brasil và sẽ phải đánh bại Coritiba nếu muốn đi tiếp. Ở Pernambuco, nó vào chung kết với Retro.

Trận chung kết Copa do Nordeste, trận thứ hai trong lịch sử giữa hai bên, sẽ được phát sóng bởi TRÒ CHƠI, Ngôi sao+ Nó là bóng đá của chúng tôi (kênh đăng ký).

Trên TV mở, các chi nhánh của SBT ở Ceará và Pernambuco, TV Nó là báo truyền hình, sẽ hiển thị. Ứng dụng Một quả bóng đá cũng sẽ bao phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *