Vào buổi sáng Chủ nhật (7) này, América-MG và Cuiabá đối đầu nhau ở vòng 4 Giải vô địch Brazil. Bóng đã lăn trên sân Estádio Independência, ở Belo Horizonte. Sau khi đội của Vagner Mancini mở tỷ số trong hiệp một, Cuiabá đã hòa ở hiệp hai của trận đấu, khép lại tỷ số 1-1.

Những gì được biết:

> Các đội thi đấu vào sáng Chủ nhật (7) này

> América-MG bắt đầu chiến thắng, tuy nhiên, đã đến lượt

> Đây là lần đầu tiên đội thua trong 4 trận đầu tiên của Brasileirão

América-MG đã bám đuổi đối thủ vì họ cần một chiến thắng tại Brasileirão sau ba trận thua liên tiếp. Và bàn thắng đã đến ở phút thứ 10 của trận đấu. Everaldo thực hiện một pha đi bóng đẹp mắt bên cánh phải và chuyền ngang cho Aloísio, người đã đoán trước được pha đánh đầu phản lưới nhà.

Sau khi nhận bàn thua, Cuiabá đã thực hiện thành công, tuy nhiên ở những cơ hội tạo ra đều dừng lại ở hệ thống phòng ngự hoặc sự truy cản của thủ môn Matheus Cavichioli. América-MG kết thúc với tỷ số 1-0 trong hiệp một.

Hiệp hai bắt đầu với việc đội chủ nhà dồn ép, tuy nhiên, người ghi bàn thắng lại là Cuiabá. Marlon đá phản lưới nhà và tự đẩy bóng vào lưới của mình. Phút 44, thủ môn Matheus Cavichioli bị đuổi vì bắt bóng bằng tay ngoài vòng cấm khiến Cuiabá phạm lỗi và anh đã chuyển thành bàn thắng sau cú đá của Robert. Tỉ số 2-1 cho đội khách.

Ở những phút bù giờ cuối trận, América-MG được trọng tài cho hưởng quả phạt đền, tuy nhiên, sau sự trợ giúp của VAR, quả phạt đền đã bị hủy và trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Cuiabá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *