ghi nhớ tình hình

  • Huấn luyện viên của Corinthians, Alessandro Nunes, đã nói chuyện với báo chí vào thứ Tư tuần trước, ngày 31, sau khi câu lạc bộ phân loại ở Copa do Brasil, và chỉ trích tiền đạo Junior Moraes, gọi anh là “kẻ hèn nhát và kẻ dối trá”.
  • Trong một tuyên bố mới, lần này là với cổng thông tin “UOL”, Alessandro không rút lại những gì đã nói và đưa thêm chi tiết về tình hình của vận động viên tại Timão.
  • Anh ấy giải thích rằng câu lạc bộ đang cố gắng chấm dứt hợp đồng một cách thân thiện với cầu thủ, người đã đệ đơn kiện Corinthians với số tiền 3,8 triệu R$.

XEM QUÁ

++ Đối thủ ở Copa do Brasil, Corinthians từng làm khách của América-MG ở BH

++ Giám đốc pháp lý của Corinthians từ chức và phải đối lập trong kỳ bầu cử tới

++ Đội hình dự kiến ​​Independiente del Valle x Corinthians vs Libertadores

không khí căng thẳng

Alessandro Nunes, huấn luyện viên của Corinthians, đã khai mạc trận đấu sau vòng loại của câu lạc bộ tại Copa do Brasil, vào thứ Tư tuần trước, ngày 31, gặp Atlético-MG. Trao đổi với báo giới, ông công khai chỉ trích tiền đạo Junior Moraes, với những lời buộc tội vận động viên này bị gọi là “kẻ hèn nhát và dối trá”.

Cầu thủ người Brazil nhập tịch Ukraine không có tên trong đội hình chính của Timão và chỉ vào sân 4 trận trong năm 2023, sau khi bình phục chấn thương nặng gặp phải vào năm ngoái.

Alessandro đã nói lại về chủ đề này, lần này là với cổng thông tin “UOL” và không rút lại những gì anh ấy đã nói về Junior Moraes. Anh ấy nói rằng câu lạc bộ đang cố gắng thương lượng thân thiện với vận động viên này để chấm dứt hợp đồng, mặc dù anh ấy đòi nợ 3,8 triệu BRL.

“Ngay từ đầu, ý định của chúng tôi và anh ấy là đạt được sự đồng thuận về việc chấm dứt hợp đồng của cả hai bên. Chúng tôi đã cố gắng truyền cho anh ấy rằng, kể từ thời điểm anh ấy quyết định không thi đấu nữa, rằng anh ấy sẽ bước ra khỏi cửa trước của một câu lạc bộ lớn như của chúng tôi. Và ở đó chúng tôi đề nghị đạt được sự đồng thuận, một thỏa thuận”, Alessandro giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *