Ô thể thao nhận được ngôi làng mới Tại Đảo Retiro trong này chủ nhật (18), Bắt đầu tại 6 giờ chiều (từ Brasília). Trận đấu sẽ là trận đầu tiên có khán giả tại Estádio do Leão sau một thời gian, nhưng không chỉ có vậy. Các đội lại đối đầu với nhau sau một cuộc đọ sức đáng chú ý diễn ra vào năm ngoái.

Bạn cần phải biết rằng

  • Trong ngày Ngày 6 tháng 11 năm 2022Ô ngôi làng mớithể thao nếu như phải đối mặt cho vòng cuối cùng của Loạt b. Trò chơi được đánh dấu sau sáu lần trục xuất chỉ từ Đỏ đen. Điểm số đứng ở 0 đến 0.
  • MỘT cuộc thi đấu trong câu hỏi cuối cùng đã trở thành cầu chì cho bắt đầu từ Hình phạt tối đa cho hoạt độngkhảo sát một cơ chế TRONG cược từ thao tác TRONG kết quả trong các đội từ Serie A và B. Tuy nhiên, việc trục xuất, mặc dù kỳ lạ, nhưng là phần bổ sung trong trường hợp này.
  • Ô trò chơi là một trong phân tích trong cuộc điều tra. Romário, cựu Vila Nova, đã được tính phí cho một nợ theo hợp đồng sau khi chấp nhận làm một hình phạt chống lại Thể thao.
  • MỘT món nợ anh ấy đã được tạo ra bởi vì không có tay lái anh ấy đãthậm chí, có liên quan trong trận đấu và hình phạt đã không xảy ra. MỘT tình huống anh ấy đã khám phá cho chủ tịch của Ngôi làng mới, Hugo Bravo de Carvalho,kết thúc BẰNG vận động viên.
  • Vào ngày cuối cùng Ngày 29 tháng 5, Romário bị cấm tham gia bóng đá bởi Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD), vì đã tham gia vào kế hoạch này.

XEM THÊM:

++ Ceará và Sport bị trừng phạt sau khi đánh nhau ở chung kết Copa do Nordeste; xem lệnh trừng phạt

++ Sau khi được phục hồi, hậu vệ Sport rút lui, từ bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng tại tòa

++ Theo nhịp điệu của São João, người hâm mộ thể thao nhảy forró trong sân vận động trong trận hòa với Ponte Preta; đồng hồ

Kể từ đó, Bộ Công cộng Goiás (MP-GO) đã phát hiện ra những người chơi khác sẽ tham gia vào kế hoạch này. Vào năm 2022, cuộc điều tra chỉ giới hạn ở các trận Serie B và năm nay, nó đã mở rộng sang các trận Serie A. Hoạt động đang ở giai đoạn hai và hơn 15 người chơi đã trở thành bị cáo trong vụ án.

Một trong số họ hiện đang ở Sport: hậu vệ trái Igor Cariús. Hậu vệ này đã được STJD tuyên trắng án trong phiên sơ thẩm và tiếp tục làm việc cho Leão da Ilha sau thời gian bị treo giò. Nhưng tại tòa án, anh ta vẫn là một bị cáo trong quá trình này.

nhìn lại

Các đội đã đối mặt với nhau 14 lần, tất cả bởi Loạt b của Brasileirão. Ô thể thao thắng sáu đấu tay đôi, trong khi Vila Nova, một. Ngoài ra, các Rubro-Negro chưa bao giờ thua Vila Nova trên sân nhà.

Ba trận đấu gần đây nhất của các câu lạc bộ, bao gồm cả trận bắt đầu toàn bộ cuộc điều tra, đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *