Tiền vệ Casemiro thường được xem là mẫu cầu thủ trung thành trên sân, nghĩ cho tập thể chứ không nghĩ đến việc đạt điểm cá nhân. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, vận động viên này dường như không mấy thân thiết với gia đình, ít nhất đó là những gì nhà báo Leo Dias thể hiện.

Những gì được biết?

Casemiro, tiền vệ của đội tuyển quốc gia Brazil và Manchester United, đã có một mối quan hệ ngoài hôn nhân được tiết lộ vào Chủ nhật tuần này (06/04).

Theo nhà báo Leo Dias, cuộc tình với nhân tình kéo dài hơn 6 năm.

Casemiro kết hôn từ năm 2014 nhưng mối quan hệ ngoài luồng bắt đầu từ năm 2016.

Nhà báo từng khám phá những “điều thối nát” trong thế giới người nổi tiếng quyết định dấn thân vào thế giới bóng đá và phát hiện ra sự phản bội của Casemiro, tiền vệ của đội tuyển quốc gia Brazil và Manchester United. Dias có quyền truy cập vào các bản in về mối quan hệ ngoài hôn nhân của vận động viên kéo dài hơn 5 năm, mặc dù thực tế là người chơi đã kết hôn được gần một thập kỷ.

Casemiro có quan hệ tình cảm với người tình từ tháng 8/2016 đến cuối năm 2022. Kết hôn từ năm 2014, vận động viên đội tuyển quốc gia thường đăng ảnh cùng vợ trên mạng xã hội. Với người vợ hiện tại, họ là bố mẹ của hai con một trai một gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *