Chủ tịch của Palmeiras và chủ sở hữu của một công ty tín dụng cá nhân, Leila Pereira, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Conversa com Bial về khoản đầu tư triệu phú mà Gustavo Scarpa và Mayke đã thực hiện bằng tiền điện tử, được tư vấn bởi công ty của Willian Bigode. Những người chơi sẽ cùng nhau đầu tư hơn 10 triệu đô la R. Bigode cũng tuyên bố đã bị lỗ 17,5 triệu R$.

“Thật vô lý. Tôi là một chủ tịch cực kỳ sẵn sàng, tôi ở Học viện bóng đá với các vận động viên mỗi ngày, tôi ăn trưa với họ. Họ được tự do nói chuyện với tôi. Tôi không biết về nó, tôi đã nghe nói về nó từ báo chí. Anh ấy không thể ngồi với tôi và nói, “Leila, dì, dì nghĩ sao về điều này?” Tôi không ở đó để đưa ra những gợi ý đầu tư cho các vận động viên, tôi sẽ không làm thế. Nhưng anh ấy sẽ nói, “Scarpa, xin đừng làm điều này.” Hay bất kỳ vận động viên nào, đừng làm vậy”, người đại diện nói.

XEM THÊM:

++ Hiện tượng Endrick: Viên ngọc quý của Palmeiras được báo chí Tây Ban Nha đăng tải

++ Vasco x Palmeiras: 50.000 vé được bán và 3 khu vực cháy vé cho trận Brasileirão

++ Abel lý giải về những sự thay người trong trận thắng Palmeiras: “Họ đến đúng thời điểm”

“Palmeiras đã mở cửa”, Leila nói về Scarpa

Vụ việc đã được tiết lộ độc quyền bởi Fantástico, cũng trên TV Globo, vào tháng 3 năm ngoái. Vào thời điểm đó, các tin nhắn trao đổi giữa các đồng đội cũ trong câu lạc bộ đã được công bố. Sau đó, mối quan hệ giữa hai người sẽ bị lung lay.

Scarpa, người hiện đang thi đấu cho Nottingham Forest ở Anh, đã đệ đơn kiện vào cuối năm ngoái để cố gắng thu hồi khoản đầu tư đã mất, trị giá hơn 5 triệu đô la R một mình vận động viên.

Leila Pereira cũng nói về việc “để ngỏ cánh cửa của Palmeiras” cho khả năng vận động viên này có thể trở lại. “Những gì tôi đã nói với Scarpa trước khi anh ấy đến đó là anh ấy không được đi. Tôi đã làm mọi thứ để anh ấy ở lại, nhưng anh ấy không muốn, đó là một giấc mơ và chúng tôi hiểu. Anh ấy đã rất đúng ở Palmeiras, anh ấy là một cậu bé vàng. Tôi đã nói với anh ấy rằng Palmeiras đã mở cửa”, chủ tịch tiết lộ.

Gustavo Scarpa đã giành được 8 danh hiệu cho Verdão: 2 chức vô địch Brazil (2018 và 2022), 2 chức vô địch Libertadores (2020 và 2021), 2 chức vô địch Paulista (2020 và 2022), 1 Copa do Brasil (2020) và 1 Recopa Sul-Americana. Từ năm 2018 đến 2022, Scarpinha ra sân 233 trận, tham gia 136 chiến thắng và ghi 44 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *