Lắc vòng 37 Giải vô địch Ý, Juventus đấu với Milan vào sân vào Chủ nhật tuần này (28), lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia). Trận Derby Bắc Ý, dự kiến ​​​​diễn ra tại Sân vận động Allianz, là cơ sở cho các đội, đặc biệt là cho đội khách. Bằng cách này, chúng tôi sẽ phân tích tổng quát và hồi tưởng gần đây về cuộc đối đầu.

Những gì bạn cần biết:

> Trong suốt lịch sử, Juventus x Milan đã đối đầu nhau 218 lần. Bà đầm già đã thắng 85 so với 61 của Rossoneri. Ngoài ra, các trận derby Italia đã kết thúc với tỷ số hòa 72 lần.

> Juventus đã ghi 311 lần vào lưới Milan. Mặt khác, đội bóng thành Milano đã ghi được 271 bàn thắng trong trận đấu.

> Đối với Giải vô địch Ý, trận Derby đã diễn ra 187 lần. Với sự áp đảo của Juventus, đội bóng thành Turin có 73 trận thắng. Mặt khác, Milan đã đánh bại Bà đầm già trong 54 cơ hội khác nhau ở giải đấu cấp quốc gia.

XEM QUÁ

++ Juventus vs Milan: nơi xem và lịch thi đấu cho Giải vô địch Ý

++ Matheus Henrique ghi bàn, nhưng Sassuolo bị Inter Milan đánh bại ở giải Ý

++ Thị trường: Neymar được đồn đoán ở bóng đá Italia

Juventus đã 4 trận không thắng Milan, xem lịch sử các trận derby nước Ý gần đây

Dù đang nắm lợi thế tốt trong lịch sử đối đầu nhưng hiện tại, Juventus đã cảm thấy khó khăn để vượt qua milan. Trong sáu trận đấu gần đây nhất giữa các đội, Rossoneri thắng trong ba trận. Mặt khác, các thanh xuân chỉ đánh bại đội Milan một lần trong thời gian đó.

Trong trận đấu cuối cùng giữa các đội, milan giành được Juventus bằng 2 x 0. Với bàn thắng từ Fikayo Tomori Nó là Brahim Diaz, tôi Rossoneri chiến thắng, giành được ba điểm. Cụ thể, cổ điển có giá trị cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Italia 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *