Di chuyển vòng thứ 34 của Giải vô địch Italia 2022/23Các Trái thạch lựu nhận được Liên Milan chiều thứ bảy này (6). Trái bóng bắt đầu lăn lúc 1 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Olimpico ở Rome. Để có tâm trạng cho trận đấu kinh điển của Ý, chúng ta hãy nhớ lại quá khứ và quá khứ gần đây giữa các đội.

Tổng cộng, các đội đã đối đầu với nhau trong 205 cơ hội khác nhau trong lịch sử. Với 88 trận thắng, Liên Milan có nhiều tài sản hơn trong cuộc đối đầu. Mặt khác, các Trái thạch lựu đã thắng 59 trận. Ngoài ra, trận cổ điển đã kết thúc với tỷ số hòa 58 lần.

Bạn cần phải biết rằng:

> Roma trắng tay sau 5 trận không thắng Inter Milan trên sân nhà

> Inter Milan có 31 trận thắng khi thi đấu xa nhà

> Đối với Giải vô địch Ý, trận kinh điển đã kết thúc với tỷ số hòa 55 lần

XEM QUÁ

++ Gặp những cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất trận Roma vs Inter Milan

++ Ronaldo Fenômeno lập kỷ lục trong số những người Brazil ở cuộc đọ sức Roma vs Inter Milan

++ Jose Mourinho đang bị Bộ Công an Italia điều tra

Xem lịch sử đối đầu gần đây giữa Roma và Inter Milan

Như đã đề cập trước đó, trong cuộc đối đầu lịch sử của kinh điển Ý, Liên Milan có nhiều chiến thắng hơn. Nhìn lại thời gian gần đây, đội bóng thành Milano cũng đang nắm trong tay lợi thế rất lớn. Trong tất cả, trong năm trò chơi gần đây nhất, Trái thạch lựu chỉ thắng một trận.

Điều đáng chú ý là ở vòng 1 của Giải vô địch ÝCác Trái thạch lựu giành được Liên Milan bằng 2 x 1. Tại San Siro, đội khách đã giành được một kết quả rất quan trọng dù phải thi đấu trên sân khách.

Cuộc đọ sức quyết định vào cuối tuần này

Trận kinh điển Ý (6) vào thứ Bảy này cực kỳ quan trọng đối với cả hai đội. Cạnh tranh cho một vị trí trong phiên bản tiếp theo của UEFA Champions League, Trái thạch lựu Nó là Liên Milan cần chiến thắng. Dù thi đấu xa nhà nhưng đội bóng được chỉ huy bởi Simone Inzaghi có một sự thiên vị nhỏ để chiến thắng trong cổ điển. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hứa sẽ chơi hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *