Ô vũ khí vẫn đứng đầu Premier League. Tuy nhiên, khoảng cách từng là khoảng cách thoải mái với đội đầu bảng Manchester City, thì hôm nay chỉ là lợi thế 4 điểm khi đối thủ còn một trận chưa đấu. Nghĩa là, Man City có thể rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn một điểm.

Ở vòng cuối cùng, Arsenal vấp ngã trước West Ham. Pháo thủ dẫn trước 2-0 và không thể níu kéo chiến thắng, nhường thế trận hòa cho đối thủ. Tình huống tương tự xảy ra ở trận kinh điển với Liverpool, khi Arsenal dẫn trước 2 bàn và đành ngậm ngùi nhìn đối phương cầm hòa.

XEM QUÁ

++ Gabriel Jesus ghi dấu ấn ấn tượng khi tham gia vào các bàn thắng tại Premier League

++ Bàn thắng của Jesus và pha kiến ​​tạo của Martinelli, Arsenal vấp ngã trước West Ham

++ Premier League công bố danh sách đội hình tiêu biểu mùa giải với 6 cầu thủ Brazil tranh chấp

Chúa Giêsu nói rằng đội đang lo lắng

Sau trận hòa với Arsenal, tiền đạo Gabriel Jesus đã trả lời phỏng vấn TRÒ CHƠI. Trong cuộc trò chuyện, cầu thủ người Brazil – người đã ghi một trong những bàn thắng cho Pháo thủ ở trận đấu – cho biết toàn đội đang rất lo lắng. Và rằng điều này đang cản trở việc nắm giữ kết quả tích cực.

“Toàn đội – tôi tin sự lo lắng, cách chúng tôi ngừng tấn công ở 2 trận vừa qua – có thể đang lo lắng, muốn giải quyết sớm”, số 9 của Pháo thủ nói.

Trong phân cảnh đó, Jesus nói rằng Arsenal không thể phụ thuộc vào cú vấp ngã của Manchester City. Và anh còn nhắn gửi các đồng đội: nghĩa vụ danh hiệu thuộc về Arsenal, đội đã trải qua gần 20 năm không vô địch Premier League.

“Chúng tôi không thể nhìn Man City và muốn họ thua. Chúng tôi muốn nó, đó là bình thường. Nhưng chúng ta phải làm việc của mình. Bây giờ, tranh chấp thuộc về Man City, đội không có áp lực phải thắng – họ đã thắng trong những năm gần đây. Nó thoải mái hơn cho họ. Áp lực là tất cả về phía chúng tôi. Nhưng chúng ta không thể cảm nhận được nó”, Chúa Giêsu kết luận.

Arsenal sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Sáu tới (ngày 21) gặp Southampton – đội cuối bảng Premier League – lúc 4 giờ chiều, trên sân Emirates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *