Tiền đạo Arielson, 18 tuổi đầy triển vọng tại Cruzeiro, đã tập luyện với đội chuyên nghiệp của Raposa và không thoát khỏi sự lăng xê nổi tiếng của những vận động viên giàu kinh nghiệm nhất trong đội Celeste. Thứ Năm tuần trước (20), với sự có mặt của đối tác đa số của SAF Cruzeirense, Ronaldo Nazário, cậu bé đã được cắt tóc theo kiểu “Smudge”, giống như Hiện tượng ở World Cup 2002.

Tiền đạo cắm, giống như Ronaldo, Arielson đã tham gia đội Celeste dưới 20 tuổi từ năm ngoái và được coi là một trong những cái tên sáng giá trong tương lai của Cruzeiro. Kể từ khi đến giai đoạn cuối cùng của lò đào tạo trẻ, tiền đạo này đã ghi 19 bàn sau 46 trận và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Raposa tại Cúp bóng đá trẻ São Paulo 2023 với 5 bàn thắng được ghi.

XEM THÊM:

Những con số tuyệt vời của Arielson khiến ban lãnh đạo Cruzeiro không nghi ngờ gì về tiềm năng của anh và bảo đảm viên ngọc quý của anh đến hết năm 2026. Bản hợp đồng cuối cùng của chàng trai trẻ chỉ còn thời hạn đến cuối năm sau.

Cạnh tranh mạnh mẽ

Đã đăng ký trong Bản tin hàng ngày của CBF (BID) và đăng ký tại Brasileirão, Arielson sẵn sàng huấn luyện Pepa, nhưng cần phải vượt qua các vận động viên giàu kinh nghiệm hơn để giành được số phút trong giới chuyên nghiệp.

Arielson, tiền đạo của Cruzeiro

Ảnh: sinh sản

Ngoài người bắt đầu Gilberto, Henrique Dourado cũng được thuê và sẽ là dự bị ngay lập tức cho tiền đạo được thuê vào đầu mùa giải, với Arielson đứng thứ ba trong danh sách của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *