Với xạ thủ BẰNG tình yêu lang thang Nó là Luciano Juba, Ô thể thao – hiện hành lãnh đạo từ Loạt b – đã chiến thắng tầm cỡ quốc tế. Đó là bởi vì, tuần này, hồ sơ từ Cúp Đông Bắc phát hành bảng xếp hạng các CLB ghi nhiều bàn thắng nhất năm 2023. Và không có gì khác: Rubro-Negro ghi bàn nhiều hơncâu lạc bộ quốc gia lớn Nó là quốc tế.

Những gì được biết:

  • Ô thể thaoHàng công tích cực nhất của Brazilvới 91 bàn thắng được ghi cho đến bây giờ.
  • Ô con số anh ấy đã to hơnđại gia quốc tế, BẰNG thành phố Manchester Nó là RealMadrid, ghi bàn 88 Nó là 74 bàn thắng trong năm nay, tương ứng.
  • Ô rubro-negro Mà còn nó đã xảy ra Bạn con số sau đó người Brazil vĩ đại: Fortaleza (84), Flamengo (76) và cây cọ (71).
  • Thương hiệu Sport đã trở thành một chủ đề trên báo chí quốc tế.
  • Bất chấp bảng xếp hạng được công bố vào thứ Sáu tuần trước (23), không có nghiên cứu chính xác nào có thể nói rằng hàng công hay nhất thế giới là câu lạc bộ đến từ Pernambuco, với số lượng tuyệt đối.

XEM THÊM:

++ HLV thể thao nói về hậu vệ đưa CLB ra tòa: “Thái độ rất thiếu trung thực”

++ Chủ tịch Sport thừa nhận thỏa thuận của Juba với câu lạc bộ Serie A

++ Xem ai là cựu cầu thủ Grêmio có thể củng cố Sport, từ Série B

Các đội châu Âu có các mùa giải khác với những mùa giải mà người Brazil quen thuộc, vì họ kéo dài hai năm. Thực hiện một số điều chỉnh trong so sánh, với khoảng thời gian tỷ lệ thuận *, chúng tôi có:

Thành phố Manchester: 87 bàn thắng vào năm 2023, thêm các trận đấu chính thức diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 10 tháng 6

RealMadrid: 75 bàn thắng vào năm 2023, thêm các trận đấu chính thức diễn ra từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 4 tháng 6.

*Khảo sát được thực hiện bởi cổng thông tin ge.globo.

Tuy nhiên, họ vẫn xếp sau Sport, với số lượng tuyệt đối lên tới 91 bàn thắng vào năm 2023.

Những con số vang dội nước ngoài

Tại Tây Ban Nha, tờ AS đã đánh giá cao Sport là “câu lạc bộ ghi bàn nhiều hơn Man City hoặc Real Madrid”, vào thứ Sáu tuần trước (23). “Đội bóng đến từ đông bắc Brazil có thể tự hào là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất trong suốt cả năm, trên cả Manchester City và Real Madrid”, phụ đề viết.

Bài viết từ tờ AS của Tây Ban Nha nhấn mạnh Sport.  Ảnh: Sinh sản/AS

Bài viết từ tờ AS của Tây Ban Nha nhấn mạnh Sport. Ảnh: Sinh sản/AS

Sport thậm chí còn tranh chấp vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tấn công tích cực nhất kể từ đầu năm với ABC và Fortaleza, trong những dịp khác nhau. Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 6, sau khi đánh bại Londrina 2-1 với hai bàn thắng của Vagner Love, họ đã trở lại vị trí đầu tiên, vượt qua Laion. Kể từ đó, anh ấy đã không rời khỏi vị trí dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *