Londrina chấm dứt hợp đồng cho mượn và tiền vệ phòng ngự người Colombia Juan Díaz không còn trong đội hình của Tubarão. Mối quan hệ có hiệu lực cho đến khi kết thúc Series B, nhưng Díaz đã được giải phóng vài ngày trước, với sự ra đi chính thức vào thứ Năm tuần này (20), với việc chấm dứt hợp đồng được công bố trên CBF’s BID. Cùng với đó, vận động viên trở lại Coritiba.

Cầu thủ 21 tuổi đến Londrina vào tháng Giêng năm nay, nhưng không thành công ở câu lạc bộ và chỉ chơi ba trận, một trận với tư cách là người bắt đầu. Tubarão đã trải qua quá trình cải tổ để thi đấu ở Serie B, và Juan Díaz đã bị loại khỏi kế hoạch của Alexandre Gallo. Đối với vị trí này, đội có João Paulo, Jatobá, Moisés và Nathan.

XEM THÊM:

++ Coritiba đồng ý thuê bộ ba từ Maringá theo dạng cho mượn

++ Tiền đạo Wesley Moreira ký hợp đồng với Coritiba trong 3 mùa giải

++ Antônio Carlos Zago sẽ là tân huấn luyện viên của Coritiba

Mặt khác, Coxa đánh giá liệu anh ta sẽ tận dụng lợi thế của bánh lái trong đội hay liệu anh ta có nên thương lượng lại hay không. Quyết định vẫn chưa được đưa ra, nhưng chỉ sau khi huấn luyện viên Antônio Carlos Zago đến, người vẫn chưa được Alviverde công bố.

Hợp đồng của Juan Díaz với Coritiba có thời hạn đến cuối năm 2023, có khả năng gia hạn thêm một năm.

Juan Diaz là ai?

Cầu thủ 21 tuổi người Colombia được Independiente Medellín tiết lộ và đến Coritiba vào năm 2022, nhưng không có chỗ: chỉ có bốn trận ở Brasileirão, một trận với tư cách là người bắt đầu.

Vì nằm ngoài kế hoạch của António Oliveira, cựu huấn luyện viên của Coxa, người đã rời đi vào tuần trước, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định cho mượn cầu thủ này để được bắn nhiều hơn.

Ở vị trí này, Alviverde có các tiền vệ Willian Farias, Andrey, Bruno Gomes, Júnior Urso, Jesús Trindade và Bernardo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *