Với những lần vượt qua các đội bóng lớn của bóng đá Brazil và thế giới, Luân Pérez, tiền vệ của Fenerbahçe từ Türkiye đã và đang cố gắng khẳng định mình ngày càng nhiều hơn trong câu lạc bộ. Trong trận đấu cuối cùng của đội Thổ Nhĩ Kỳ, cầu thủ người Brazil đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng của đội trước trabzonspor, khiến đội do Jorge Jesus chỉ huy vẫn còn hy vọng vô địch.

Những gì bạn cần biết?

> Cầu thủ có 1 bàn và 1 kiến ​​tạo trong mùa giải

> Vận động viên từng thi đấu cho Fluminense, Santos và cũng từng thi đấu cho Olympique de Marseille

> Anh ấy đến đội Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu mùa giải, với các cuộc thi đã được tiến hành

XEM QUÁ

++ Guilherme Sitya là hậu vệ có nhiều pha kiến ​​tạo nhất giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Cria do Grêmio nằm trong số những tiền vệ kiến ​​tạo nhiều nhất ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Cầu thủ nhiều lần vô địch cho Flamengo mang tính quyết định ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Luan Peres ghi bàn thắng đầu tiên ở Türkiye

tại Fenerbahçe kể từ đầu mùa giải, cầu thủ 28 tuổi người Brazil, Luân Pérez, thất vọng trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ sau 16 trận, ghi một trong những bàn thắng của đội Trabzonspor. Với việc vượt qua các đội như Fluminense và Santos, vận động viên này đã thể hiện một thứ bóng đá tốt trong đội hình của Jorge Jesus.

Ngoài bàn thắng ghi được, vận động viên này còn có chỉ số phòng ngự tuyệt vời, trung bình 4,1 lần cướp bóng mỗi trận cùng với 2,0 lần tắc bóng mỗi trận. Do đó, người chơi là một trong những vận động viên chính của đội Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục cuộc chiến giành danh hiệu quốc gia, đứng sau người dẫn đầu Galatasaray trong đó có 76 điểm, trong khi câu lạc bộ Luân Pérez có 71.

Cuối cùng, cầu thủ 28 tuổi có những người Brazil khác là đồng đội, hai cựu Flamengo, bánh lái của xe William Aaron và tiền vệ Gustavo Henrique, bên cạnh việc được chỉ huy bởi thần tượng đỏ đen, kỹ thuật viên Bồ Đào Nha George Chúa Giêsu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *