Thứ Ba tuần này (18), Internacional bước vào sân cho lượt trận thứ hai của vòng bảng Copa Libertadores. Đội bóng do Mano Menezes chỉ huy đối mặt với Metropolitanos, lúc 19h, tại Beira-Rio. Ở vòng đầu tiên của Brasileirão, vào cuối tuần, huấn luyện viên đã để mắt đến Luiz Adriano trong trận đấu cấp châu lục này.

XEM THÊM:

++ Cầu thủ ghi bàn cho Internacional, Wanderson hạn chế tối đa quyền thay người và coi trọng kết quả hòa trên sân Castelão

++ Internacional sẽ gặp vấn đề trước cuộc đụng độ tiếp theo của họ; hiểu

++ Cria do Internacional hỗ trợ ở Bundesliga, nhưng đội bóng gặp khó khăn

Đối đầu với Fortaleza, số áo 9 chính xác là để tăng cường thể lực với kế hoạch làm việc trong giai đoạn không thi đấu. Nó sẽ vẫn nằm trong số những người mới bắt đầu với kỳ vọng cải thiện từ việc bảo quản. Anh ấy được huấn luyện viên tin tưởng để chỉ huy cuộc tấn công của Colorado.

ngân hàng bởi người anh em

Tôi dự định sẽ bắt đầu trận đấu với Luiz vào thứ Ba. Chúng tôi để anh ấy ở Porto Alegre để anh ấy có thể giành chiến thắng cho trận tiếp theo. Cầu thủ đến từ một thực tế bóng đá khác, với khả năng cạnh tranh thấp hơn chúng ta. Nếu bạn đưa anh ta vào trò chơi, trò chơi, trò chơi, anh ta sẽ không thắng. Anh ấy đã được đưa ra ngoài để tốt hơn vào thứ Ba”, Mano nói.

Cho đến nay, số 9 đã ra sân 6/7 trận cho Inter. Anh đến Porto Alegre vào ngày 24 tháng 2 và ra mắt vào ngày 5 tháng 3, tại Gre-Nal. Sau đó, anh thi đấu vào ngày 11 tháng 3 (Esportivo), ngày 18 tháng 3 (Caxias) và ngày 26 (Caxias), ngày 4 tháng 4 (Independiente Medellín) và ngày 11 tháng 4 (CSA).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *