Vanderlei Luxemburgo phụ trách Corinthians chỉ có 20 ngày, đã quản lý đội này năm trận, trong khoảng thời gian này, ông ấy đã sử dụng một bộ phận lớn đội hình alvinegro. Cho đến nay, 23 vận động viên đã được chọn bởi huấn luyện viên Corinthian, người chưa một lần nhắc lại đội.

Bạn cần phải biết rằng:

  • tiền vệ Balbuenangười chỉ được cho mượn từ Dynamo Moscow cho đến tháng 6 và sẽ không ở lại câu lạc bộ;
  • bánh lái của xe Du Queirozngười đang đàm phán với Zenit và sẽ giới thiệu mình với câu lạc bộ Nga vào ngày 1 tháng Sáu;
  • kẻ tấn công Thiếu niên Moraesngười có hợp đồng đến cuối năm, đã gặp một số vấn đề về thể chất kể từ khi đến vào năm 2022 và không nằm trong kế hoạch.

Xem thêm:

++ Flamengo x Corinthians: Hơn 45.000 vé trận Brasileirão được bán ra

++ Flamengo sẽ hoàn thành 300 trận đấu tại “Maracanã mới”; xem tướng số

++ Hãy nhớ trận đấu cuối cùng giữa Flamengo và Corinthians tại Maracanã

Bất khả xâm phạm

Trong số tất cả các vận động viên, năm người trong số họ là “tiện dân”. Đó là: thủ môn Cassiohậu vệ phải Fagnerbộ đôi phòng thủ được hình thành bởi Gil Nó là Murillo và kẻ tấn công Roger Guedes. Những cầu thủ này đã được sử dụng trong tất cả 499 phút bị đội tranh chấp với Luxembourg dẫn trước.

Ai chưa từng vào?

Trong số những cầu thủ có sẵn, Luxemburgo không sử dụng chỉ ba: hậu vệ Caetano, hậu vệ phải Rafael Ramos và tiền vệ phòng ngự Cantillo – hai người cuối cùng có thể được trao đổi sớm, bao gồm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *