Thứ Tư tuần trước (31), Corinthians tiếp đón Atlético-MG tại NeoQuimica Arena trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Cần đảo ngược tỷ số 2-0, Timão đã làm được: họ thắng 2-0 và trên chấm phạt đền, họ đã giành được danh hiệu. Thứ Sáu tuần này (02), Timão đã công bố hậu trường trận đấu và mang theo bài giảng của Vanderlei Luxemburgo.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • > Luxemburgo bị mang tiếng là HLV thích ‘cướp’ cầu thủ. Trong bài giảng, huấn luyện viên truyền lửa cho các cầu thủ;
  • > “Chúng tôi là những gì chúng tôi đang là, những người chiến thắng, bởi vì Chúa đã đặt chúng tôi làm việc trong bóng đá. Mọi thứ xảy ra bởi vì họ đặt chúng tôi ở đúng nơi. Chúng tôi đang ở đây vào đúng thời điểm và đúng nơi. Chúng ta được như vậy là vì chúng ta đã trải qua khó khăn, hy sinh vì c… Chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn. Nếu chúng tôi là… chúng tôi sẽ không ở đây”, Luxemburgo nói;
  • > Tiếp theo, Luxa kêu gọi các cầu thủ vào sân thi đấu hết sức có thể trong 90 phút;
  • > “Chúng tôi ở đây vì chúng tôi có khả năng làm những điều khác biệt và ngày hôm nay là một điều gì đó khác biệt. Tôi nói tôi không thích từ thách thức, tôi không bị thách thức bởi… không. Chúa cho tôi cơ hội để làm điều gì đó khác biệt, tôi muốn làm điều gì đó khác biệt”, huấn luyện viên nói.

Xem bài giảng bên dưới

ĐỌC QUÁ

++ Tiền đạo đệ đơn kiện Corinthians lên Tòa án Lao động

++ Corinthians sẽ phải trả “một khoản kếch xù” nếu muốn thuê Michael; xem các giá trị

++ Murillo củng cố tên tuổi của mình với tư cách là người trấn giữ hàng thủ Corinthians; xem số

Corinthians trận tới

Trong khi chờ đợi lễ bốc thăm CBF để biết họ sẽ đối đầu với ai ở tứ kết, Corinthians sẽ trở lại sân cỏ vào cuối tuần này. Vào thứ Bảy (03), Timão sẽ đến Arena Independência để đối đầu với América-MG cho Giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *