Thỏa thuận khi đến

  • Huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo tiếp quản chỉ huy kỹ thuật của Corinthians vào ngày 1 tháng 5, giữa thời điểm khó khăn của câu lạc bộ, đội có hai huấn luyện viên trước ông trong năm nay.
  • Khi đến Timão, anh ấy đã đồng ý với các cổ động viên Corinthians rằng sẽ có một đội tốt hơn sau mười trận đã đấu.
  • Cho đến nay, ông đã làm huấn luyện viên trong sáu trận đấu, với bốn trận thua và hai trận hòa.
  • Bốn trận tiếp theo của Corinthians sẽ gặp Argentinos Juniors (sân khách), Fluminense (sân nhà), Atlético-MG (sân nhà) và América-MG (sân khách).

XEM QUÁ

++ Xem các trận đấu tiếp theo của Corinthians sẽ như thế nào

++ Flamengo mở rộng lợi thế trước Corinthians trong cuộc đọ sức ở Brasileirão; xem lịch sử

++ Argentinos Juniors x Corinthians, gặp Libertadores: bán vé trực tuyến cho khách; biết cách mua

giai đoạn xấu

Khởi đầu sự nghiệp của HLV Vanderlei Luxemburgo tại Corinthians là không khả quan. Trong sáu trận đã chơi cho đến nay, huấn luyện viên có bốn trận thua và hai trận hòa. Luxa còn bốn trận nữa mới đạt được mốc mười trận cho câu lạc bộ, thời hạn do anh ấy đặt ra trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ Corinthians.

Trong thỏa thuận, anh ấy đã yêu cầu Fiel hỗ trợ trong mười cam kết đầu tiên của anh ấy trong lần thứ ba ở Timão, hứa hẹn một đội sẽ có thành tích tốt hơn sau giai đoạn này.

Thứ tự các trận đấu của Corinthians trong bốn trận tiếp theo sẽ là gặp Argentinos Juniors (sân nhà, cho Libertadores), Fluminense (sân nhà, cho Brasileirão), Atlético-MG (sân nhà, cho Copa do Brasil) và América -MG (sân khách, cho Brasileirão).

Trong cuộc họp báo trước báo giới sau thất bại trước Flamengo, Chủ nhật ngày 21 tuần này, Luxemburgo đã nói về “thỏa thuận”.

“Không có sự liên kết trong bóng đá. Nếu bạn không giành chiến thắng, bạn đã làm hỏng việc, anh bạn. Đó là lý do lớn cho bóng đá. Không có đội hình, mười trò chơi… Bạn phải biết mình sẽ làm gì. Hội đồng quản trị phải biết rằng họ đã đặt cược vào ủy ban kỹ thuật, vào những gì chúng tôi muốn làm. Vì vậy, tôi thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, đó là điều quan trọng, tôi thấy đội bóng không ngừng phát triển”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *