Tháng 1 năm nay, Corinthians thông báo mua đứt Yuri Alberto. Tuy nhiên, để cuộc đàm phán thành hiện thực, câu lạc bộ đến từ São Paulo cần có sự tham gia của một số tên tuổi từ cơ sở. Robert Renan, hậu vệ, đến ngay Zenit, từ Nga. Mặt khác, Du Queiroz đã được đồng ý gia nhập câu lạc bộ mới vào tháng Sáu.

XEM QUÁ

++ Cầu thủ cho mượn của Corinthians úp mở về khả năng trở lại CLB

+ Corinthians đang có lợi thế lớn về chiến thắng trong lịch sử đối đầu với Fortaleza

++ Tìm cầu thủ vắng mặt trong trận Corinthians gặp Fortaleza, cho Brasileirão

Tìm kiếm chiến thắng đầu tiên

Suy nghĩ về việc tiền vệ này chắc chắn sẽ chuyển đến bóng đá châu Âu, Luxemburgo đã chọn không tin tưởng vào vận động viên này nữa. Ngoài việc không đưa anh ấy vào trận đấu vào thứ Hai tuần này (08), Luxa giải thích lý do tại sao anh ấy không còn tin tưởng vào vận động viên này nữa.

“Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo, bởi vì anh ấy không còn ở đây nữa, anh ấy đã bị bán, vì vậy không có lý do gì để ở bên một cầu thủ đã bị bán, anh ấy sẽ ra đi sau một tháng nữa. Nó bình thường. Tôi đã nói chuyện với anh ấy rồi, tôi nói rằng tôi sẽ rất buồn nếu anh ấy bị thương và câu lạc bộ mất một vụ mua bán như vậy, tôi sẽ chịu trách nhiệm về điều đó. Anh ấy đã bị bán, anh ấy phải ra đi, anh ấy phải tìm lại cuộc sống của mình và chuẩn bị cho một thời điểm chuyên nghiệp mới”, đội trưởng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Premiere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *