Những gì được biết cho đến nay?

  • Corinthians đã không có huấn luyện viên kể từ thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng loại 16 đội Copa do Brasil.
  • Cuca rời vị trí của đội sau áp lực từ một bộ phận người hâm mộ tốt, những người không đồng ý với việc thuê chỉ huy, người bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987, khi anh ta còn là cầu thủ Grêmio.
  • Theo nhà báo Chico Garcia, từ Band, Vanderlei Luxemburgo đã được gọi đến một cuộc họp với hội đồng Corinthian tại Parque São Jorge.
  • Tuy nhiên, các nhân viên của Luxembourg đã phủ nhận thông tin và nói rằng huấn luyện viên chưa bao giờ được liên lạc với Timão. Thông tin đã được xác nhận bởi ESPN Brasil.
  • Nhà báo Marcelo Braga, từ ge, đã nói chuyện với các nguồn tin nội bộ của câu lạc bộ và họ phủ nhận cuộc gặp với huấn luyện viên. Hội đồng quản trị Corinthian cố gắng kết thúc với một huấn luyện viên mới trước trận Derby vào thứ Bảy tuần này, ngày 29, với Palmeiras.

XEM QUÁ

++ Xem phần vé đã bán trận kinh điển giữa Palmeiras x Corinthians

++ Palmeiras x Corinthians, ở Brasileirão: xem lịch sử trận Derby

++ Đội hình dự kiến ​​của Corinthians cho trận Derby thứ Bảy này

đi theo sự bế tắc

Trong những giờ cuối cùng của ngày thứ Sáu 28 này, cái tên Vanderlei Luxemburgo đã được tiếp thêm sức mạnh để đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Corinthians. Nhà báo Chico Garcia, từ Band, thậm chí còn tiết lộ rằng ông sẽ có một cuộc họp với ban lãnh đạo Corinthians tại Parque São Jorge. Tuy nhiên, thông tin đã bị nhân viên của huấn luyện viên phủ nhận, họ phủ nhận mọi liên hệ từ câu lạc bộ.

Việc từ chối liên lạc đã được xác nhận bởi ESPN Brasil và bởi nhà báo Marcelo Braga, từ ge. Theo Marcelo, người đã liên hệ với các nguồn nội bộ của Timão, việc Luxemburgo phủ nhận nỗ lực này không phải là chính thức, nhưng cho đến đêm thứ Năm, ngày 27 này, anh ta là một cái tên bị hội đồng quản trị loại bỏ.

Ban lãnh đạo Corinthians đang cố gắng đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên mới trước trận Derby vào thứ Bảy tuần này, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, gặp Palmeiras, ở vòng ba Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *