Corinthians bắt đầu năm 2023 khi sẵn sàng đặt niềm tin vào Fernando Lázaro, chuyên gia phân tích phong độ được thăng chức huấn luyện viên. Với sự ra đi gây tranh cãi của Vítor Pereira và thương vụ sau đó với Flamengo, đám đông quyết định ủng hộ cầu thủ 41 tuổi.

Thêm thông tin:

> Sau khi sa thải Cuca vì áp lực vì tiền án hiếp dâm năm 1987, Corinthians đàm phán với các huấn luyện viên. Mano Menezes, Roger Machado và Tite là những cái tên được đồn đoán.

> Cái tên Vanderlei Luxemburgo cũng được chỉ ra là một lựa chọn khả dĩ, nhưng xác nhận chỉ đến vào thứ Hai tuần này (1/5)

> Luxemburgo đã dẫn dắt buổi tập vào thứ Hai tuần này và sẽ là huấn luyện viên xuất sắc thứ tư dẫn dắt đội khu vực kỹ thuật.

Tuy nhiên, việc bị loại sớm ở Giải vô địch Paulista 2023 là đủ để nảy sinh sự ngờ vực. Sau đó là những màn trình diễn tệ hại, với thất bại trước Argentinos Juniors, vào ngày 19 tháng 4, mà đỉnh điểm là việc Lazaro bị phế truất.

XEM THÊM:

++ Cuca ‘phá vỡ im lặng’ lần đầu lên tiếng sau khi rời Corinthians

++ Lần gần nhất Luxembourg làm HLV Corinthians, Brazil ra sao?

++ Arthur Elias báo cáo rằng các cầu thủ của anh ấy đã bị đe dọa khi họ phản đối Cuca

Sau đó, hội đồng đặt cược vào Cuca, người đã bị người hâm mộ và báo chí phản đối gay gắt do bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987. Kết quả là huấn luyện viên này chỉ được ra sân hai lần (trong trận thua Goiás, ở trận thứ hai). vòng do Brasileirão, và trong chiến thắng và phân loại trước Remo, cho Copa do Brasil).

Thứ bảy tuần trước, khi Timão vẫn chưa chắc ai sẽ là chỉ huy mới, đội đã bị Palmeiras đánh bại 2-1 do Danilo, từ đội U20, làm huấn luyện viên.

Giờ đây, với sự xác nhận trở lại của Luxembourg, Corinthians sẽ có huấn luyện viên khác thứ tư ngồi ngoài trong khoảng thời gian 13 ngày, điều khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng CLB đang đánh cược với quá khứ huy hoàng của HLV để không còn thay đổi HLV, ít nhất là trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *