Chiều thứ bảy tuần này (6), du thuyền Nó là thánh đối mặt với nhau tại Independência, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ tư của giải vô địch Brazil. Trận đấu giữa hai đội sẽ lại diễn ra trên sân América-MG sau hơn 10 năm. Vào ngày 3 tháng 11 năm 2012, Peixe đánh bại Raposa với tỷ số 4-0, và tiền đạo Neymar đã có một màn trình diễn mãn nhãn với ba bàn thắng được ghi.

Một chi tiết nổi bật khác trong trận đấu này là những tràng pháo tay của CĐV Cruzeiro dành cho Neymar, khi đó còn là cầu thủ của Santos. Đây được coi là điều hiếm thấy trong bóng đá, do bầu không khí ganh đua rất lớn mà các trận đấu có. Trong Cartola FC, trò chơi giả tưởng của Grupo Globo, Neymar đã đạt được một trong những số điểm cao nhất trong lịch sử: 33,40 điểm, giúp anh đứng ở vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng.

XEM THÊM:

++ Xem đầy đủ thang điểm trọng tài trận đấu giữa Cruzeiro x Santos

++ Xem đội hình dự kiến ​​Santos gặp Cruzeiro

++ Santos tích lũy một hành động cấm kỵ lâu dài ở Minas Gerais; Thủ tục thanh toán

Ở giải vô địch Brazil năm đó, điểm số của Neymar vào lưới Cruzeiro chỉ đứng sau Ronaldinho Gaúcho trong màu áo Atlético-MG x Figueirense. Bruxo ghi được 35,10 điểm, với ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Điều thú vị là cả hai trận đấu đều diễn ra tại Independência. Vào thời điểm đó, Mineirão đang được cải tạo và sân nhà của América-MG được Cruzeiro và Atlético-MG sử dụng trong các trận đấu ở Brasileirão.

Hãy nhớ trận đấu giữa Cruzeiro x Santos, năm 2012 như thế nào:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *