Thứ Tư tuần này (26), Manchester City tiếp Arsenal, trong trận đấu thuộc vòng 33 Premier League. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ chiều, trưởng và phó của giải đấu. Pháo thủ dẫn trước với 75 điểm. City đứng sau 70 nhưng với hai trận đấu trong tay.

Tức là nếu Man City thắng 2 trận cách biệt, họ sẽ vượt mặt Arsenal. Bởi vậy, trên sân khách, Pháo thủ cần phải thắng để chỉ trông cậy vào chính mình trong cuộc chiến giành danh hiệu mà gần 20 năm qua họ chưa giành được. Vì vậy, lời hứa về một trò chơi tuyệt vời.

XEM QUÁ

++ Với người Brazil quyết đoán, Arsenal và Barcelona đặt chân vào chung kết Women’s Champions

++ Dưới sự dẫn dắt của Ederson, Manchester City có hàng thủ tốt nhất Champions League

++ Neymar ở Premier League? Báo Anh đưa tin CLB đang đánh giá chiêu mộ ngôi sao

Manchester City vs Arsenal: Lịch sử trận đấu

Xuyên suốt lịch sử, Manchester City và Arsenal đã gặp nhau 207 lần. Và nhìn lại, Pháo thủ có lợi thế hơn, với 97 trận thắng so với 64 của Manchester City. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa trong 45 cơ hội.

Được chơi trên sân nhà, Man City có chút lợi thế: đó là 40 trận thắng, so với 38 trận của Arsenal. Ngoài ra, với Citizens trên sân nhà, 23 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Nếu nhìn chung chỉ ra lợi thế của Arsenal, thì thành tích gần đây lại thuận lợi cho Manchester City. Trong 10 trận gần nhất, đoàn quân do Pep Guardiola dẫn dắt đã thắng tới 9 lần đụng độ. Arsenal chỉ thắng một, vào tháng 7 năm 2020, trong một trận đấu hợp lệ cho FA Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *