Huấn luyện viên của Internacional, Mano Menezes, đã tổ chức một cuộc họp báo vào Chủ nhật tuần trước, ngày 07, sau trận thua Clube do Povo, ở Morumbi, với tỷ số 2-0 trước São Paulo, trong trận đấu thuộc vòng 4 của Brasileirão năm nay.

> Inter và Athletico đối mặt với nhau vào thứ Tư, ngày 10, tại Beira-Rio;

> Mano Menezes vẫn chưa tạo cơ hội cho một số bản hợp đồng mới trong mùa giải;

> Nico Hernández anh ấy đã đã thuê hơn hai tháng trước và vẫn không ra mắt với màu áo đỏ.

Một trong những câu hỏi của các nhà báo có mặt đề cập đến màn ra mắt của một số cầu thủ được Colorado thuê trong mùa giải này, những người vẫn chưa có cơ hội với huấn luyện viên.

XEM THÊM:

++ Khao khát bàn thắng: Luiz Adriano 10 trận chưa ghi bàn trong màu áo Internacional

++ Thần tượng Colorado phản bác hành động khiêu khích của fan São Paulo: “Hãy tra Google”

++ Tiền đạo Internacional có thể đá với São Paulo; hiểu

Đặc biệt, một cầu thủ mới được ký hợp đồng cách đây hơn 2 tháng vẫn chưa được ra mắt trong màu áo đỏ. Tôi đang nói về hậu vệ 25 tuổi người Colombia, Nico Hernández.

“Tôi không nói cá nhân, vì nó không đúng. Chắc chắn, nếu anh ấy ở trong nhóm, như mọi người đã chơi năm ngoái, anh ấy cũng sẽ chơi”, huấn luyện viên nhấn mạnh, với giọng điệu yêu cầu bình tĩnh, trấn an báo chí.

Vận động viên được Athletico tìm kiếm để hỗ trợ cho sự ra đi của Kaique Rocha, người vào thời điểm đó đã ký hợp đồng với đội Paraná sau khi rời Inter.

Cầu thủ này vẫn nằm trong số những cầu thủ dự bị như Gabriel Mercado, Vitão và Rodrigo Moledo. Inter trở lại sân cỏ, và trên sân nhà, vào thứ Tư, ngày 10 này, để đối mặt với Athletico ở vòng thứ năm của Brasileirão. Liệu Nico có ra mắt thành hiện thực?! Hãy chờ đợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *