tóm tắt trường hợp

  • Corinthians đã không có huấn luyện viên kể từ thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng loại 16 đội Copa do Brasil.
  • Cuca rời vị trí của đội sau áp lực từ một bộ phận người hâm mộ tốt, những người không đồng ý với việc thuê chỉ huy, người bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987, khi anh ta còn là cầu thủ Grêmio.
  • Timão đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và dự định công bố chỉ huy mới trước trận Derby với Palmeiras, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, cho vòng thứ ba của Brasileirão.
  • Ban đầu, hiệp hội đã cố gắng thuê Tite, nhưng anh ấy đã từ chối lời mời. Sau đó, cái tên Vanderlei Luxemburgo đã nổi lên vào chiều thứ Sáu, ngày 28 này, nhưng câu lạc bộ và ban huấn luyện đã từ chối liên lạc.
  • Do đó, Mano Menezes trở thành người được yêu thích nhất để đảm nhận vai trò chỉ huy kỹ thuật của Corinthians. Ông là huấn luyện viên hiện tại của Internacional và ban lãnh đạo Corinthians đang đàm phán với Colorado. Cần phải trả tiền phạt chấm dứt để kinh doanh thành công.

XEM QUÁ

++ Luxemburgo sẽ không làm HLV Corinthians, nhà báo nói

++ Tìm xem ai sẽ huấn luyện Corinthians trong trận Derby với Palmeiras

++ Nhân viên Luxembourg phủ nhận việc HLV liên hệ với Corinthians

người quen cũ

Vở kịch dài tập về việc thuê huấn luyện viên mới của Corinthians đã có thêm một chương nữa vào thứ Sáu, ngày 28 này. Sau sự từ chối của Tite, sự lựa chọn đầu tiên của ban lãnh đạo Corinthians, và những đồn đoán về Vanderlei Luxemburgo bị câu lạc bộ và ban huấn luyện từ chối, cái tên được yêu thích để đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Timão là Mano Menezes, người hiện đang ở Internacional. theo thông tin ban đầu từ cổng thông tin Uol.

Hội đồng quản trị Corinthians đã liên hệ với Colorado, câu lạc bộ mà Mano có hợp đồng có thời hạn đến cuối năm 2023. Do đó, để việc ra đi được hoàn tất, cần phải nộp phạt 1 triệu R$ cho việc chấm dứt hợp đồng.

Đây sẽ là câu thần chú thứ ba của Mano tại Timão. Anh ấy đã có một chiến dịch thắng lợi từ năm 2008 đến 2010, khi anh ấy giành được Copa do Brasil, Série B của Brasileirão và Paulistão. Huấn luyện viên trở lại vào năm 2014, nhưng không giành được bất kỳ chiếc cúp nào. Mano Menezes là huấn luyện viên có số trận ra sân nhiều thứ ba trong lịch sử Corinthians, với 248 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *